Ghen tuông, đâm vợ mới của chồng tử vong

Giận chồng tuyệt tình với mình, lại còn đến gây sự với gia đình chị gái mình nên Hường mang theo một con dao đâm chị H.

Giận chồng tuyệt tình với mình, lại còn đến gây sự với gia đình chị gái mình nên Hường mang theo một con dao đâm chị H.

Ngày 24/7, TAND TP. HCM xét xử lưu động, tuyên phạt Trần Thị Hường (57 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè, TP. HCM) tù chung thân về tội Giết người. Theo HĐXX, hành vi của Hường đáng lẽ phải nhận mức án cao nhất, nhưng vì bị cáo đã ra đầu thú, ăn năn hối cải nên được giảm nhẹ một phần hình phạt.

Ghen tuông, đâm vợ mới của chồng tử vong 1

Bị cáo trước tòa.

Theo cáo trạng, chiều ngày 30/11/2014, bà Hường đến nhà chị Trần Thị Đào (chị ruột Hường) chơi, tại đây Hường còn gặp hai người em gái của mình.

Khi nghe người thân kể về việc chồng cũ (không đăng ký kết hôn) của mình là anh Phan Quốc Thái vừa đến nhà chị Đào đòi nợ, lại còn xảy ra cự cãi.

Lúc này, hai người em của Hường trách Hường: “Chị với ông Thái không liên quan gì nhau nữa thì thôi, đường ai nấy đi, nói ông Thái đừng làm phiền gia đình mình nữa”.

Nghe người em nói, Hường buồn bã bỏ về. Khi về đến nhà, Hường nhớ lại chuyện chồng Hường vừa đuổi con trai của Hường ra khỏi nhà để sống với vợ mới. Giận chồng tuyệt tình với mình, lại còn đến gây sự với gia đình chị gái mình nên Hường mang theo một con dao đến nhà chị N.T.Q.H (hiện đang sống như vợ chồng với ông Thái) để hỏi chuyện.

Khi Hường đến nơi thì đã thấy hai người em gái của mình đang ở đó, lại còn cãi nhau với chị H. Chẳng nói chẳng rằng, Hường rút dao từ trong giỏ, tiến đến đâm một nhát khiến chị H. tử vong.

Hành vi tội ác của Hường đã bị camera hàng xóm ghi hình lại toàn bộ. Sau khi gây án, Hường bỏ trốn xuống An Giang, và đến ngày 24/12/2004, Hường đến cơ quan công an đầu thú.

Minh Minh (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục