Ghi bàn giúp Real có điểm, Ronaldo vẫn ôm đầu sợ hãi rời sân

(Tinmoi.vn) Là cầu thủ tỏa sáng giúp Real giành được 1 điểm trên sân của Atletico Madrid nhưng Ronaldo vẫn sợ hãi ôm đầu di vào đường hầm khi trận đấu kết thúc.

Ghi bàn giúp Real có điểm, Ronaldo vẫn ôm đầu sợ hãi rời sân 1

“Gian lận” phạt thẻ Ronaldo, trọng tài bị treo còi Ronaldo tỏa sáng, Real có điểm ra về Schalke 1-6 Real Madrid: Ronaldo lập cú đúp, Real chơi tennis trên đất Đức (Tinmoi.vn) Là cầu thủ tỏa sáng giúp Real giành được 1 điểm trên sân của Atletico Madrid nhưng Ronaldo vẫn sợ hãi ôm đầu di vào đường hầm khi trận đấu kết thúc.

Ronaldo ôm đầu sợ hãi rời sân

Tiền đạo của Real Madrid đã có hành động kỳ lạ khi đưa hai tay ôm lấy đầu lúc rời sân. Nhiều người cho rằng hành động này của Ronaldo nhằm bảo vệ đầu mình khỏi những vật thể lạ do CĐV đội chủ nhà ném xuống. Còn một số thì cho rằng, đây là hành động châm chọc của CR7 đối với CĐV Atletico.

Ghi bàn giúp Real có điểm, Ronaldo vẫn ôm đầu sợ hãi rời sân 5

Ronaldo bị ném bật lửa vào đầu trong trận bán kết lượt về cúp nhà vua

Còn nhớ cách đây không lâu, Ronaldo đã bị CĐV của Atletico ném chiếc bật lửa vào đầu. Tiền đạo của Real đã đưa hai tay lên ôm đầu và tỏ ra đau đớn. Trong trận đấu đó, Ronaldo đã tỏa sáng giúp Real đánh bại đội bóng cùng thành phố để giành quyền vào chung kết cúp nhà vua. Còn trong trận đấu đêm qua, Ronaldo cũng đã tỏa sáng giúp “kền kền trắng” có trận hòa vất vả trên sân của Atletico qua đó giữ vững ngôi đầu bảng tại La Liga.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục