Giá bán của Sony Xperia M4 Aqua tại Việt Nam, rẻ hơn cả dự kiến

Sau khi trình làng, Sony Xperia M4 Aqua đã trở thành cái tên “hot” trong phân khúc điện thoại bậc trung. Và giá bán chính thức của sản phẩm vẫn là điều được người tiêu dùng chờ đợi.

Sau khi trình làng, Sony Xperia M4 Aqua đã trở thành cái tên “hot” trong phân khúc điện thoại bậc trung. Và giá bán chính thức của sản phẩm vẫn là điều được người tiêu dùng chờ đợi.

Sony Xperia M4 Aqua sở hữu màn hình IPS rộng 5 inch độ phân giải 720p, vi xử lý 8 nhân 64-bit Snapdragon 615, 2GB RAM và pin dung lượng 2.400 mAh. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị camera chính độ phân giải 13MP, camera phụ độ phân giải 5MP, hỗ trợ kết nối 4G LTE và có khả năng chống nước.

Giá bán của Sony Xperia M4 Aqua tại Việt Nam, rẻ hơn cả dự kiến 1

Giá bán chính thức của Sony Xperia M4 Aqua tại Việt Nam là 6.490.000 đồng - Ảnh: Internet.

Cách đây vài ngày, đã có những thông tin về giá bán của chiếc Xperia M4 Aqua tại Việt Nam với mức giá 6.490.000 đồng cho phiên bản 1 SIM và 6.990.000 đồng cho phiên bản 2 SIM. Tuy nhiên, mới đây, một đại lý bán lẻ đã chính thức niêm yết giá bán của chiếc smartphone này chỉ ở mức 6.490.000 đồng cho phiên bản 2 SIM trong khi giá bán của phiên bản 1 SIM vẫn chưa được hé lộ (có lẽ sẽ rẻ hơn nữa). Đây thực sự là một điều đáng mừng cho các tín đồ công nghệ ở Việt Nam.

Nha Trang ( Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Thái Thị Nha Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục