Giả công an “mây mưa” với gái trẻ rồi lộ mặt tên cướp táo tợn

Tên Dũng tự xưng là công an rồi tiếp cận với cô gái trẻ đang kiếm việc làm. Khi đã “mây mưa” cùng người đẹp, Dũng lộ mặt là tên cướp táo tợn.

 

 

Tên Dũng tự xưng là công an rồi tiếp cận với cô gái trẻ đang kiếm việc làm. Khi đã “mây mưa” cùng người đẹp, Dũng lộ mặt là tên cướp táo tợn.

Theo trình báo của chị D. (21 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp, tạm trú quận Gò Vấp, TP.HCM) tại cơ quan Công an quận Tân Bình, chị D. và Đường Hồng Dũng (SN 1984, quê TP.Hà Nội) quen biết với nhau. Biết chị D. đang tìm việc làm, Dũng nhận mình là công an và hứa sẽ giới thiệu cho chị một công việc ổn định.

Nhưng điều kiện mà Dũng đưa ra là chị D. phải “vui vẻ” với hắn. Trong tình thế cần việc nên chị D. cũng miễn cưỡng chấp nhận.

Lúc 11h45' trưa 15/7, theo hẹn, chị D. đi xe máy đến khách sạn Mimosa trên đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình gặp Dũng. Tại đây, hai người đã quan hệ tình dục với nhau.

Giả công an “mây mưa” với gái trẻ rồi lộ mặt tên cướp táo tợn 5

Gã công an "dỏm" Đường Hồng Dũng

Sau giây phút “vui vẻ”, Dũng lộ mặt là tên cướp khi lấy còng số 8 còng hai tay chị D. ra sau rồi trói tay cô gái bằng dây rút trước khi nhốt vào phòng vệ sinh. Tiếp đó, Dũng lục túi xách của chị D. lấy đi 2 ĐTDĐ, giấy tờ xe rồi xuống lấy xe máy của cô gái tẩu thoát. Chị D. vùng vẫy, tự cởi trói sau đó báo lễ tân khách sạn và công an địa phương.

Tiếp nhận tin trình báo, Công an phường 2 đã báo cáo lên Công an quận Tân Bình. Các trinh sát công an quận vào cuộc truy xét. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc rạng sáng 17/7, tại một khách sạn ở quận Bình Tân, Dũng bị bắt giữ khi đang ở cùng bạn gái.

Giả công an “mây mưa” với gái trẻ rồi lộ mặt tên cướp táo tợn 6

Tang vật công an thu giữ trong phòng khách sạn của Dũng

Tang vật công an thu giữ trong phòng khách sạn nơi Dũng trú ngụ gồm có 11 triệu đồng, còng số 8, nhiều ĐTDĐ, bình xịt hơi cay, dao, roi điện…  Dũng khai báo đã bán chiếc xe gắn máy cướp của chị D. được 10 triệu đồng.

Công an quận Tân Bình đang tạm giữ hình sự Đường Hồng Dũng để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

 

Theo nfonet.vn

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục