Gia đình 6 anh chị em của Hoài Linh

Sáu anh chị em của Hoài Linh đã cùng nhau chụp một số bức ảnh gia đình sum họp trong dịp kỷ niệm 20 năm ngày đến Mỹ của gia đình Hoài Linh.

Sáu anh chị em của Hoài Linh đã cùng nhau chụp một số bức ảnh gia đình sum họp trong dịp kỷ niệm 20 năm ngày đến Mỹ của gia đình Hoài Linh.

Gia đình 6 anh chị em của Hoài Linh 1

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày đến Mỹ của gia đình Hoài Linh, 6 anh chị em của Danh hài đã cùng nhau chụp ảnh làm kỷ niệm.

Gia đình 6 anh chị em của Hoài Linh 2

Những bức ảnh gia đình của Nghệ sĩ Hoài Linh được nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ

Danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Kỷ niệm 20 năm ngày đến Mỹ. Lâu lắm rồi 6 chị em mới có dịp tập trung đầy đủ như thế này. Vì cuộc mưu sinh nên ít có thời gian gặp nhau. Tuy vậy vẫn rất gần nhau trong lời cầu nguyện. Chị em mình là niềm hạnh phúc của bố mẹ đấy. Mãi mãi vẫn vậy...".

Gia đình 6 anh chị em của Hoài Linh 3
Hình ảnh 6 anh chị em trong gia đình Hoài Linh được mọi người thể hiện thứ tự trong gia đình bằng các ký hiệu tay.
Gia đình 6 anh chị em của Hoài Linh 4

Do mỗi người đều bận rộn với công việc nên trong những lần gặp gỡ hiếm hoi, 6 anh chị em đều tranh thủ chụp hình lưu niệm.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ: "Bao nhiêu năm rồi mấy anh chị em mới tụ tập đầy đủ, Tấm hình này nói lên sự đoàn kết và tình yêu của gia đình luôn hiện hữu trong cuộc sống, điều này giúp mọi người có thể vững bước hơn trên đường đời vì biết lúc nào cũng có nơi dừng chân an toàn nhất, và tình thương tuỵệt đối nhất."

Gia đình 6 anh chị em của Hoài Linh 5
Nam ca sĩ tươi cười cùng các anh trai.

Hoàng Nguyễn

n

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục