Trang chủ » Kinh Tế » Việc làm
Thứ ba, 11/03/2014 08:54 (GMT 7)

Nỗi sợ hãi của gia đình các tiếp viên Malaysia trên chuyến bay MH370

(Tinmoi.vn) Nghề tiếp viên hàng không càng trở nên “đáng sợ” cực độ khi gia đình của họ bỗng một ngày nhận được tin con mất tích không dấu vết.

(Tinmoi.vn) Nghề tiếp viên hàng không càng trở nên “đáng sợ” cực độ khi gia đình của họ bỗng một ngày nhận được tin con mất tích không dấu vết.

Mohamad Hazrin Mohamed Hasnan, một thành viên khác của phi hành đoàn MH370 đang chuẩn bị đón chào đứa con thứ 2 của mình vào tháng 5 tới. Con đầu của Mohamad và vợ - cũng là tiếp viên hàng không – là một bé gái đã 3 tuổi.

Tuy nhiên giờ đây, anh đang biến mất cùng phi hành đoàn, trong khi các cuộc tìm kiếm vẫn chưa thu được kết quả khả quan.

Thông tin từ người chú của Mohamad cho biết, khi làm việc cho Malaysa Airlines, anh  thường làm việc trên các chuyến bay đến châu Âu và Australia. Lịch bay đúng của Mohamad là đến Paris vào ngày 9/3. Tuy nhiên anh đã phải làm thay một nhân viên khác để bay trên MH370 tới Bắc Kinh. Việc thay thế cho đồng nghiệp trên MH370 như một định mệnh không báo trước đối với anh và gia đình.

Nỗi sợ hãi của gia đình các tiếp viên Malaysia trên chuyến bay MH370 6

Gia đình, người thân hành khách trên chuyến bay MH370 khóc ngất khi nghe tin dữ

 “Chúng tôi chỉ còn biết cầu nguyện cho tất cả những người có mặt trên máy bay, hy vọng tất cả đều an toàn”, chú của Mohamad nói

Không chỉ Mohamad, gia đình các tiếp viên hàng không khác trên chuyến bay MH370 cũng đã phải đón nhận cuộc gọi đáng sợ nhất vào buổi sáng ngày 8/3, sau khi chiếc Boeing 777 mất tích trên biển.

Goh Sock Lay, 45 tuổi, đã kết hôn với ông Choi Loong Choo, 47 tuổi, là tiếp viên trưởng trên chuyến bay MH370. Cuộc gọi báo tin dữ với gia đình cô đến vào lúc 8 giờ sáng cho biết chuyến bay của cô đã hoàn toàn mất tích.

“Chúng tôi đã luôn luôn lo sợ về khoảnh khắc này nhưng chúng tôi không bao giờ đề cập đến nó. Rất tiếc là đến lúc này nó đã xảy ra. Cả gia đình tôi đều đang vô cùng đau khổ”, chị dâu tiếp viên Goh, cô Choi Chew Heong cho biết.

Cô Chew Heong cho biết thêm, mỗi khi đi làm nhiệm vụ, cô Sock Lay đều đưa cô con gái 16 tuổi, Wei Ling đến gửi tại nhà mình để bố chồng, ông Cho Tat Sang sẽ chăm sóc cô bé”.

Gia đình đã cố gắng để cô bé Wei Ling không biết thông tin gì về sự việc cho đến khi mọi thứ được xác nhận, thế nhưng đến hôm nay, cô bé đã biết sự thật.

“Wei Ling đã khóc rất nhiều khi nghe tin về mẹ”, cô Chew Heong cho biết thêm.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục