Gia hạn điều tra vụ án người mẫu Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm

Theo người mẫu Kim Phượng, cơ quan điều tra đã thông báo còn một số nghi vấn quanh vụ việc cần phải làm rõ nên đã gia hạn điều tra vụ án này.

Theo người mẫu Kim Phượng, cơ quan điều tra đã thông báo còn một số nghi vấn quanh vụ việc cần phải làm rõ nên đã gia hạn điều tra vụ án này.

Ngày 21/7, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng (24 tuổi, quê Tiền Giang) cho biết Công an quận 10, TP.HCM đã thông báo sẽ gia hạn điều tra vụ án họa sĩ Ngô Lực bị tố hiếp dâm. Thời điểm này đã hơn 2 tháng kể từ ngày nữ người mẫu nộp đơn tố cáo.

Theo đó, cơ quan điều tra trả lời rằng hiện các cán bộ thụ lý đang tiến hành làm rõ đơn tố cáo cũng như lời khai của 2 bên. Tuy nhiên, cơ quan điều tra cho rằng còn một số nghi vấn quanh vụ việc cần phải làm rõ. Dự kiến trong tháng 9 này, việc điều tra mới có thể hoàn tất.

Hồi tháng 6, người mẫu Kim Phượng đã có cuộc đối chất kéo dài 3 giờ với họa sĩ Ngô Lực, có sự tham gia chứng kiến của Công an và VKSND quận 10. Cuộc đối chất này chưa có kết quả rõ ràng khi mà Kim Phượng đã tường thuật lại Vụ án hiếp dâm như đã tố cáo. Tuy nhiên, ông Ngô Lực đã phủ nhận toàn bộ tố cáo và khẳng định không hiếp dâm Kim Phượng.

Người mẫu Kim Phượng.

Nữ người mẫu cho rằng Ngô Lực đã có những lời khai không đúng sự thật để che giấu hành vi phạm tội của mình. Trong khi đó, phía nam họa sĩ lại cho rằng Kim Phương bịa ra câu chuyện để đánh bóng tên tuổi.

Kim Phượng sau đó đã gửi đơn tới công an quận 10, TP HCM đề nghị thực nghiệm lại hiện trường để làm rõ lời khai của hai bên. Hiện tại, cô vẫn mong muốn cơ quan điều tra xem xét đơn này của cô để xác định sự thật, làm rõ lời khai bên nào đúng.

Theo đơn tố cáo của Kim Phượng, chiều 1/5 thông qua mạng xã hội, họa sĩ Ngô Lực có mời cô tham gia hợp tác làm mẫu cho bộ ảnh bodypaint. Mặc dù chưa từng làm công việc này, nhưng Kim Phượng đồng ý do làm nghề mẫu ảnh khỏa thân cũng có tính chất tương tự.

Ngày hôm sau, ông Lực hẹn gặp Kim Phượng tại một quán cà phê trao đổi về công việc. Đến tối, anh ta chở nữ mẫu ảnh đến một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, quận 10.

Sau khi yêu cầu chị này nằm trên giường để vẽ bodypaint, nam họa sĩ bất ngờ hôn vào vùng nhạy cảm của nữ người mẫu. Kim Phượng nói rằng bản thân bật dậy chống cự thì ông Lực dùng vũ lực khống chế. Do sức yếu, cô không thể ngăn cản nam họa sĩ này thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi bị xâm hại, Kim Phương phát hiện trên giường còn có vỏ bao cao su. Nữ người mẫu sau đó được ông lực chở về nhà, như chưa có gì xảy ra.

Theo nạn nhân, sự việc khiến chị khủng hoảng tinh thần trầm trọng, trốn trong phòng. Đến ngày 4/5, nhiều người thân biết chuyện đã động viên cô gái đến công an trình báo.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục