Trang chủ » Công nghệ » Kinh nghiệm - Thủ thuật
Thứ hai, 21/11/2016 15:17 (GMT 7)

Giá laptop ở Malaysia có rẻ hơn Việt Nam không?

Bạn đang phân vân giá laptop ở Malaysia có rẻ hơn ở Việt Nam hay không? Bạn đang có ý định muốn mua nhưng chưa rõ về cấu hình, địa chỉ bán hàng uy tín ở đây. Giá laptop ở Malaysia rẻ như thế nào?

Bạn đang phân vân giá laptop ở Malaysia có rẻ hơn ở Việt Nam hay không? Bạn đang có ý định muốn mua nhưng chưa rõ về cấu hình, địa chỉ bán hàng uy tín ở đây. 

Vậy giá laptop ở Malaysia rẻ như thế nào?

Giá laptop ở Malaysia có rẻ hơn Việt Nam không? 1

Giá laptop ở Malaysia có rẻ hơn Việt Nam không?

Có rất nhiều người hỏi rằng “có phải mua laptop ở Malaysia giá sẽ rẻ hơn từ 300-400 USD hay không”. Thực ra so với giá laptop ở Singapore hay ở Việt Nam thì Malaysia cũng không thấp hơn là mấy. Tuy nhiên, để mua được chiếc laptop giá rẻ bạn cần phải nghiên cứu kỹ.

Không chỉ riêng với laptop mà ngay cả với điện thoại hầu như mọi người đều muốn mua ở nước ngoài với mong muốn giá rẻ hơn.

Đó cũng đúng thôi vì thuế nhập khẩu các mặt hàng công nghệ của Việt Nam khá cao nên nếu sang nước ngoài mua hàng xách tay mang về bạn sẽ được mua được giá laptop ở Malaysia rẻ hơn so với ở Việt Nam. 

Có rất nhiều cách để mua được laptop giá rẻ ở Malaysia. Bạn có thể nhân cơ hội đi du lịch hay có người quen, bạn bè đang sinh sống và làm việc ở đó mua cho và mang hàng xách tay về nước.

Vì chỉ có những người sống ở đó mới có thể phân biệt và dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ bán hàng uy tín. Thế nhưng, bạn cũng cần phải kiểm tra hàng kỹ trước khi mua. 

Bạn cứ tưởng tượng thị trường laptop ở Việt Nam như thế nào thì ở Malaysia cũng như vậy.

Chẳng qua nó chỉ tính giá thuế rẻ hơn mà thôi còn những yếu tố khác của thị trường vẫn thế. 

Nói rõ hơn về điều này bạn có thể thấy giá laptop ở Malaysia rẻ hơn nhưng chắc gì đã là hàng chính hãng, có bảo hành đâu.

Cũng có những shop bán hàng chính hãng, hàng chất lượng, cấu hình laptop cao, mượt mà. Nhưng cũng có những nơi bán hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết bảo hành.

Việc mua laptop ở nước ngoài cũng khá nguy hiểm. Mặc dù biết rằng có nhiều nơi khách hàng được hưởng chính sách bán hàng rất tốt, chế độ bảo hành lâu trên khắp thế giới. 

Vì thế, bạn nên tìm hiểu và đến những nơi bán giá laptop ở Malaysia uy tín, nhờ người biết cách chọn máy tốt, nắm rõ về cấu hình, biết test máy. 

Bên cạnh đó, các bạn đang có ý định mua có thể tham khảo thêm những mẫu laptop giá khoảng 5 triệu tốt nhất hiện nay của chúng tôi tổng hợp để có thêm những gợi ý hay cho mình nhé.

Chúc bạn sẽ mua được chiếc laptop mà mình ưng ý nhất nhé.

Hồng Ngọc (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nhom SEO
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục