Gia thế chưa từng biết của nữ MC xinh đẹp Hoài Anh

Kể từ khi là người miền Nam đầu tiên dẫn chương trình thời sự 19h, MC Hoài Anh đã trở thành tâm điểm của dư luận. 

Kể từ khi là người miền Nam đầu tiên dẫn chương trình thời sự 19h, MC Hoài Anh đã trở thành tâm điểm của dư luận. 

Ít ai biết rằng, nữ MC Hoài Anh có một gia thế "hoàng tráng". Trong một bài phỏng vấn, BTV Hoài Anh từng chia sẻ: "Tôi yêu quý và tự hào về tất cả thành viên trong gia đình tôi cũng như gia đình chồng. Ông nội của tôi từng là cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh. Ba chồng tôi từng là cán bộ quản lý trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng. Cha mẹ tôi là những người trí thức thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô (cũ) đào tạo".

Gia thế chưa từng biết của nữ MC xinh đẹp Hoài Anh 5

Gia đình hạnh phúc của MC Hoài Anh

Gia thế chưa từng biết của nữ MC xinh đẹp Hoài Anh 6

Gia đình Hoài Anh gồm 3 người, cha là cán bộ khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mẹ nguyên là một giảng viên đại học người Hà Nội, hiện bà đang công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai người đều cùng học tập và tốt nghiệp đại học Tổng hợp ở Liên Xô. Đến khoảng năm 1985 - 1986, cô cùng gia đình chuyển vào sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoài Anh từng tốt nghiệp khoa Đông Phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ra trường cô vào làm trong ngành hàng không trước khi chính thức bước chân vào nghề báo.

Gia thế chưa từng biết của nữ MC xinh đẹp Hoài Anh 7

Hoài Anh từng được bình chọn là "Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất" 

Trong bình chọn "Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất" năm 2008 do Tạp chí Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì, cô chỉ xếp sau biên tập viên Quang Minh và đồng hạng với nữ biên tập viên Vân Anh. 

Hiện nay, cô được đánh giá là một trong những gương mặt MC sáng giá nhất của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Dù công việc bận rộn, nhưng MC Hoài Anh vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Hoài Anh từng chia sẻ, cuộc sống riêng của cô thường xuyên là những bữa cơm trễ muộn, giờ giấc trái ngược, làm việc vào những ngày nghỉ lễ... vì công việc cơ quan quá bận rộn. Và cũng vì vậy mà gần như toàn bộ thời gian rảnh hiếm hoi, cô dành cho gia đình, mong muốn cố gắng bù đắp cho người thân.

Quốc Huy

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục