Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Thứ tư, 31/12/2014 08:11 (GMT 7)

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la

Theo những gì bạn bè thân của nữ diễn viên Midu cho biết, Phan Thành có sở thích sưu tầm xe, và anh sở hữu trong tay dàn xế "khủng" với tổng giá trị lên đến 60 tỷ.

 

Theo những gì bạn bè thân của nữ diễn viên Midu cho biết, Phan Thành có sở thích sưu tầm xe, và anh sở hữu trong tay dàn xế "khủng" với tổng giá trị lên đến 60 tỷ.

Mới đây, những hình ảnh đính hôn của Midu bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Những hình ảnh này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì nữ diễn viên hoàn toàn kín tiếng, hầu như không có biểu hiện nào của việc sắp làm đám cưới.

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la 5

Hình ảnh trong lễ đính hôn của Midu.


Theo đó, những tin tức về chồng "thiếu gia" của Midu cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm. Theo báo Khám phá, chồng sắp cưới của Midu tên đầy đủ là Phan Quang Thành, anh bằng tuổi nữ diễn viên Midu (1989).

Cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian và thỉnh thoảng Quang Thành tháp tùng Midu đi các sự kiện của làng giải trí. Tuy nhiên, hai người thường tách đôi nhau vì thế báo chí phải rất khó khăn mới có được hình ảnh của cặp đôi này.

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la 6

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la 7

Phan Thành là một doanh nhân trẻ tuổi, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có tại TP.HCM. Bố mẹ anh nắm trong tay trung tâm thương mại Sài Gòn Square và nhiều nhà hàng lớn ở TP.HCM.

Ngoài ra, gia đình Phan Thành còn đồng sở hữu các doanh nghiệp "khủng" như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la 8

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la 9


Không chỉ vậy, theo báo Đất Việt, bạn bè của nữ diễn viên cho biết, Phan Thành có sở thích sưu tầm xe, và anh sở hữu trong tay dàn xế "khủng" không thua kém bất kì "thiếu gia" nào trong showbiz như Cường Đô la hay chồng Phạm Ngọc Thạch.

Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có. Theo ước tính, số xế khủng mà Phan Thành sở hữu có tổng giá trị lên đến 60 tỷ.

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la 10

Trong số đó, chiếc xế mà Phan Thành yêu thích nhất và đặt cho nickname là "em yêu" là chiếc Ferrari màu đỏ. Chiếc xe này cũng thường xuyên được Phan Thành sử dụng để đưa đón bạn gái nổi tiếng trong các sự kiện gần đây.

Như vậy, có thể thấy, xét về gia đình, chồng sắp cưới Midu không hề thua kém bất kì "thiếu gia" giàu có nào trong showbiz Việt.

Phan Thành trông rất xứng đôi với ngọc nữ Midu. Kể từ khi hẹn hò, Phan Thành ghi điểm với nhiều hành động ga lăng dành cho bạn gái. Anh thường xuyên dẫn bạn gái đi shopping, đi ăn hay thậm chí bay ra tận Hà Nội để đón Midu sau khi cô từ Hàn Quốc trở về trong một sự kiện giao lưu.

Xem thêm video Hồng Nhung làm say đắm lòng người với "Một cõi đi về"

 

Tâm Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục