Giá vàng quay đầu đi xuống

Hình ảnh Giá vàng quay đầu đi xuống số 1
 
 

Giá vàng thế giới trong phiên đêm qua (14/11 – theo giờ Việt Nam) đã bất ngờ quay đầu đi xuống nhẹ, trước áp lực tăng giá của đồng USD.

Sau phiên tăng giá mạnh ở ngày cuối tuần trước, giá vàng tại thị trường New York trong phiên đêm qua đã bất ngờ qua đầu đi xuống nhẹ, trước áp lực bán ra chốt lời của giới đầu tư, đặc biệt là sự tăng giá của đồng USD. Tuy nhiên biên độ dao động của kim loại quý này trong đêm quá khá hẹp, chỉ trong khoảng từ 1.773,40 USD/ounce – 1.787,50 USD/ounce.

Cụ thể, kết thúc phiên đêm qua tại thị trường New York, giá vàng giao ngay đã giảm rơi xuống mức 1781,30 USD/ounce, giảm 8,20 USD/ounce, tương đương 0,46%.

Với mức giá được chốt trong phiên đêm qua ở New York, nếu đem đổi ra tiền Việt, mỗi lượng vàng sẽ có giá khoảng 45,6 triệu đồng/lượng (giá đã bao gồm phí vận chuyển, thuế…).

Trước đó, trong ngày hôm qua sau khi tăng mạnh trong đầu giờ sáng và chiều, thì cuối giờ chiều giá vàng lại quay đầu đi xuống nhẹ trước đà lao dốc của thị trường châu Á. Giao dịch tiếp tục diễn ra trong không khí trầm lắng, lượng mua vào – bán ra được giữ ở mức khá ổn định.

Tại thời điểm cuối giờ chiều qua, giá vàng của thương hiệu SJC tại Hà Nội đã được niêm yết ở mức 46,4 - 46,62  triệu đồng/lượng; giá vàng thương hiệu SBJ của Ngân hàng Sacombank cũng được niêm yết ở mức 46,35 – 46,6 triệu đồng/lượng.

 

Yến Nhi

Nguồn : VnMedia