Giải cứu bé gái 4 tuổi bị bố dùng xăng dọa đốt trong nhà

Do nợ nần nhiều, lại có biểu hiện phê ma túy, nên Trường đã tẩm xăng vào người để định đốt nhà rồi cùng con gái tự tử. Rất may công an đã kịp thời giải cứu cháu bé thành công.

Do nợ nần nhiều, lại có biểu hiện phê ma túy, nên Trường đã tẩm xăng vào người để định đốt nhà rồi cùng con gái tự tử. Rất may công an đã kịp thời giải cứu cháu bé thành công.

Theo tin tức trên Thanh niên, Lao động, vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 19h tối 7/4, tại số nhà 17/2, phường Thượng Lý (Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng).

Giải cứu bé gái 4 tuổi bị bố dùng xăng dọa đốt trong nhà 1Giải cứu bé gái 4 tuổi bị bố dùng xăng dọa đốt trong nhà

Cụ thể, vào thời điểm trên công an phường Thượng Lý nhận được tin báo của người dân cho biết: Tại số nhà 17/2 đường cầu Bính, phường Thượng Lý có người ôm một can xăng dọa đốt nhà và giết một cháu nhỏ.  

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định người này tên là Bàng Đức Trường (30 tuổi, ở địa chỉ trên) đang giữ con gái ruột 4 tuổi cố thủ trong nhà cùng một can xăng 20 lít.

Sau nhiều biện pháp nghiệp vụ, đến 20 giờ, lực lượng công an đã giải cứu thành công cháu nhỏ và tạm giữ Trường.

Tại hiện trường, công an thu được một số vật dụng để sử dụng ma túy.

Trên báo Lao động dẫn lời người nhà của Bàng Đức Trường cho biết, đối tượng gây ra vụ việc trên vì mâu thuẫn với vợ (hiện đang làm việc tại nước ngoài). Do nợ nần nhiều, lại có biểu hiện phê ma túy, nên Trường đã tẩm xăng vào người để định đốt nhà rồi cùng con gái tự tử. Rất may công an đã kịp thời giải cứu cháu bé thành công.

Trước đó, như tin đã đưa, sáng 4/4, tại ấp Tân Mỹ, xã Mỹ Phú Đông (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) cũng xảy ra vụ cha tẩm xăng tự thiêu cùng con gái khiến cả hai bị bỏng nặng.

Vào thời điểm này, ông Nguyễn Phú Cường chở con gái đến chỗ vợ cũ vừa ly hôn được 3 tháng, gọi vợ không chịu về nhà, sau một hồi cự cãi, ông Cường bé con gái lên rồi tưới xăng tự thiêu khiến cả hai cha con đều bỏng nặng.Theo người nhà, ông Cường mắc bệnh động kinh từ rất lâu, vẫn uống thuốc thường xuyên để chữa bệnh.Vợ chồng ông Cường đã kết hôn với nhau gần 10 năm nhưng vì mâu thuẫn thường xuyên nên đã chính thức ly hôn cách đây 3 tháng. Bé T. là con duy nhất của hai người, được giao cho cha nuôi dưỡng sau khi ly hôn.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục