Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Chủ nhật, 08/11/2015 00:30 (GMT 7)

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt

Ơn giời cậu đây rồi 2015 tập 2, Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt. Anh nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hoài Linh, dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng anh chàng đã xử lý tình huống đầy hài hước và khéo léo

Ơn giời cậu đây rồi 2015 tập 2, Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt. Anh nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hoài Linh, dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng anh chàng đã xử lý tình huống đầy hài hước và khéo léo.

Video: Ơn giời, cậu đây rồi 2015 - Tập 2 - Thiên Vương và Trí Tài - Trường Giang

[mecloud]hWbkH71FBF[/mecloud]

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 1
 
Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 2
Thiên Vương giành chiến thắng trong Ơn giời, cậu đây rồi.
Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 3
Dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất, nhưng Thiên Vương biết cách tạo ra tiếng cười cho khán giả và xử lý tình huống một cách tinh tế.
Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 4
Hoài Linh đã chọn ra ba người thắng cuộc. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc cúp nên anh đã xinh phép Phương Thanh và Khương Ngọc để trao chiếc cúp cho Thiên Vương.

Ngay từ khi 4 khách mời mới xuất hiện, danh hài Hoài Linh đã thể hiện sự lo lắng cho ca sĩ Thiên Vương khi anh là người duy nhất tạm gọi là “tay ngang” giữa 3 nghệ sĩ còn lại. Thế nhưng, cuối cùng, “Ông Sáu Bảnh” tỏ ra vô cùng bất ngờ với diễn xuất nhập vai và sự nhanh nhạy, khéo léo trong cách xử lý tình huống của thành viên nhóm MTV.

Kết quả chung cuộc, chủ nhân của chiếc cúp thứ hai của “Ơn giời” mùa này chính là ca sĩ Thiên Vương. Giám khảo Hoài Linh đã xin phép 2 người xuất sắc khác là Khương Ngọc, Phương Thanh để trao cúp cho Thiên Vương - người duy nhất không có kinh nghiệm diễn xuất nhiều.

Video: Ơn giời, cậu đây rồi 2015 - Tập 2 - Hoài Linh và 4 khách mời

[mecloud]RkiXfXk4Lt[/mecloud]

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 5
Tất cả mọi người đều đưa ra những ý kiến để đóng gớp bảo vệ khu rừng. Và quyết định cuối cùng Thần Rừng đã nghĩ cách là hy sinh thân mình để cứu lấy khu rừng.
Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 6
Hoài Linh đưa ra tình huống khu rừng đang gặp nguy hiểm và muốn mọi người cùng nhau nghĩ cách cứu khu rừng.
Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 7

Trong tình huống cuối cùng, danh hài Hoài Linh hóa thân thành Thần Rừng và 4 khách mời vào vai những con thú trong khu rừng xanh. Diễn biến câu chuyện xảy ra khi khu rừng gặp mối đe dọa bị con người săn đốt. Thần Rừng và 4 loại thú cùng nhau bàn bạc giải pháp.

22h50: 4 khách mời gặp trưởng phòng Hoài Linh

Video: Ơn giời, cậu đây rồi 2015 - tập 2 - Khương Ngọc và Việt Hương

[mecloud]bbdjyJpsx4[/mecloud]

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 8

Khương Ngọc tiếp tục là 1 thí sinh "đáng gờm" trong mùa 2 khi khiến trưởng phòng "toát mồ hôi hột".

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 9
Khương Ngọc hô hấp nhân tạo cứu Việt Hương
Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 10
Hai người bắt đầu tranh cãi về những tình huống nảy sinh, Việt Hương bất ngờ ngất tại chỗ. Khương Ngọc bắt đầu hô hấp nhân tạo cứu cô tỉnh lại. Sau khi hô hấp xong thì Khương Ngọc lại ngất ra, Việt Hương cứu lại anh. Việt Hương sợ hãi khi Khương Ngọc nổi điên, anh bắt đầu cắt tóc cô. Sau đó, một cậu bé xuất hiện và gọi cả hai là bố mẹ. Khương Ngọc cũng nhanh chóng biến hóa theo. Việt Hương liên tục tạo ra những tình huống và cuối cùng Khương Ngọc cũng xử lý kịp thời khiến Việt Hương phải kêu cứu. 

 

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 11

Theo đường dây tình huống mà “Bà Sáu Bảnh” đang muốn dẫn dắt thì Khương Ngọc đáng lý ra phải vào vai bác sĩ khoa thần kinh. Thế nhưng, nam diễn viên đã bất ngờ bẻ tình tiết và nhập vai bệnh nhân tâm thần để đối phó với Việt Hương.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 12

Việt Hương với vai trò trưởng phòng hóa thân thành một người đàn bà tâm thần bị nhốt ở dưới tầng hầm.  

22H25: Khương Ngọc gặp trưởng phòng Việt Hương

Video: Ơn giời, cậu đây rồi 2015 - Tập 2 - Phương Thanh và Trấn Thành

[mecloud]V5VtW1wObC[/mecloud]

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 13

Thế nhưng, ở một tình tiết cảm động của tiểu phẩm, khi vong hồn đứa con gái của hai người xuất hiện và tiết lộ sự thật đáng kinh ngạc, khán giả bất ngờ vì biết hóa ra chính nữ ca sĩ mới là người đã khuất luôn xuất hiện trong giấc mơ của chồng.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 14

Ngay lập tức, Trấn Thành “dẹo” tới cùng và nói: “Kệ tôi! Xuống dưới vong bóng nó nhiều nên bị lây hà.” Màn tung hứng này của Phương Thanh và Trấn Thành lấy được nhiều tiếng cười và những tràng vỗ tay từ khán giả.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 15

Bày tỏ thái độ không vừa lòng bằng cách dậm chân nũng nịu và bĩu môi làm duyên “Tôi hổng thích đâu!”, biểu cảm của “Xìn ca” khiến cô Chanh hết hồn phải thốt lên: “Trời đất ơi! Sao hồi đó tôi lấy ông có mình tôi ẹo, giờ tự nhiên ông cũng ẹo luôn là sao?”. 

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 16

Ở tình huống thứ 3 của trưởng phòng Trấn Thành và khách mời Phương Thanh, chàng MC 8X và cô Chanh nhập vai một đôi vợ chồng âm dương cách biệt vì người chồng giã từ trần thế từ lâu. Câu chuyện xảy ra khi người vợ Phương Thanh đi thăm mộ trong đêm khuya và bất ngờ gặp gỡ linh hồn đã mất của người chồng.

22H05: Phương Thanh gặp trưởng phòng Trường Giang và Chí Tài

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 17

Đó chính là người bảo vệ tại đó, Thiên Vương và Trường Giang bị bắt tại chỗ. Anh chàng cũng khéo léo xử lý tình huống khi bị bắt và nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh. Hoài Linh rất hài lòng về sự nhanh nhạy xử lý tình huống của Thiên Vương.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 18

Trưởng phòng Chí Tài trong vai “Con ma” ngay sau đó bỗng có hành động sàm sỡ, nắm vai, sờ eo, thậm chí là vỗ mông Thiên Vương khiến nam ca sĩ khóc không ra nước mắt. 

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 19

Lỡ chân té sấp lên người “Cái xác”, trong lúc Thiên Vương muốn chạy trốn thì bỗng nhiên bị một đôi tay níu lại và có giọng nói vang vọng từ nơi xa cất lên: “Đừng có về, ở lại đây với ta đi. Ta thích đàn ông lắm”. Trong lúc đồng đội đang gặp nguy hiểm, trưởng phòng Trường Giang đứng ngoài chỉ nhìn và cười trêu đùa: “Chết mày rồi. Mày gặp con ma 3D rồi”.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 20

Tình huống gây cười diễn ra khi Thiên Vương mò mẫm, kiếm tìm tiền của trong các hộc tủ mà không biết rằng đó là nơi bệnh viện dùng để chứa xác.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 21

Ở tình huống thứ hai của chương trình, Trường Giang và khách mời Thiên Vương vào vai 2 tên trộm không may mắn khi vào nhầm nhà xác của bệnh viện. 

21H40: Ca sỹ Thiên Vương gặp trưởng phòng Trường Giang

Video: Ơn giời, cậu đây rồi 2015 - Tập 2 - Kha Ly và Tự Long

[mecloud]p9F61dekGx[/mecloud]

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 22
Một tình huống bất ngờ xảy ra khi thánh chỉ từ triều đình tới và nói rằng đóa không phải là Tấm mà là Cám. Và cuối cùng, bí đường, nữ diễn viên đã thừa nhận mình là Cám chứ chẳng phải Tấm trong những tràng cười của khán giả.
Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 23

Trong suốt tình huống diễn ra, Tự Long nhiều lần đặt ra những nghi vấn, thử thách để Kha Ly chứng minh bản thân là cô Tấm ngoan, hiền nhưng bất thành.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 2: Thiên Vương xuất sắc đoạt cúp đặc biệt 24
Kha Ly hóa cô tấm gặp ông bụt Tự Long.

21H25: Diễn viên Kha Ly gặp trưởng phòng Tự Long

21H15: Chương trình bắt đầu

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục