Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ tư, 27/08/2014 16:08 (GMT 7)

Sốc với những nghi vấn về cô bé quy y hát nhạc Trịnh

"Huyền Trân biết sự tồn tại của bố mẹ nhưng từ nhỏ tới giờ, cô bé chưa bao giờ gặp họ " - Đại diện truyền thông của The Voice Kids xác nhận thông tin bố mẹ của Huyền Trân vẫn còn sống

 

 

"Huyền Trân biết sự tồn tại của bố mẹ nhưng từ nhỏ tới giờ, cô bé chưa bao giờ gặp họ " - Đại diện truyền thông của The Voice Kids xác nhận thông tin bố mẹ của Huyền Trân vẫn còn sống

Lê Thanh Huyền Trân đang là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh với khán giả Giọng hát Việt nhí 2014. Không chỉ thể hiện thành công những sáng tác của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, cô bé 12 tuổi này còn có một thân phận rất đặc biệt.

Đoạn clip giới thiệu về Huyền Trân trong vòng thi Giấu mặt tiết lộ, cô bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Huyền Trân được một người tu tại gia - cô Cúc - cưu mang. Từ nhỏ đã thấm nhuần tinh thần đạo phật nên Huyền Trân đã xin phép cô xuống tóc để trở thành Phật tử.  

Cùng với giọng hát, số phận của Huyền Trân đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Tuy nhiên, mới đây, đã có một số ý kiến nghi ngờ có sự can thiệp vào thông tin về cô bé này để lấy nước mắt của khán giả.

Sốc với những nghi vấn về cô bé quy y hát nhạc Trịnh  5

Giọng hát và số phận của Huyền Trân gây ấn tượng mạnh với khán giả The Voice Kids.


Sự việc cũng bắt nguồn từ chính clip giới thiệu về Huyền Trân được phát sau phần trình diễn của cô bé tại vòng Giấu mặt. Trong clip này, các nhà sản xuất của Giọng hát Việt nhí ghi lại cảnh cô Cúc cạo đầu cho Trân. Họ cảm thấy khó hiểu khi cô Cúc vẫn để tóc còn Huyền Trân lại cao đầu. Hơn nữa, theo họ, lễ xuống tóc chỉ được thực hiện trang nghiêm ở chùa, trong đó chính vị trụ trì sẽ cạo đầu cho đệ tử để họ thành Phật tử.

Một số cư dân mạng còn khẳng định, Huyền Trân vẫn còn bố mẹ chứ không phải là mồ côi như cô bé chia sẻ.

Liên lạc với BTC Giọng hát Việt nhí 2014 để hỏi về việc này, đại diện truyền thông cho biết, Huyền Trân tu tại gia chứ không phải tu trong chùa. Ngay từ khi mới 5 tuổi, cô bé đã có tâm nguyện tu tại gia. Huyền Trân đã cạo đầu để trở thành Phật tử từ trước khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Còn hình ảnh khán giả thấy trong đoạn clip giới thiệu bé ở vòng Giấu mặt là đơn vị tổ chức đã ghi lại lần cạo đầu gần đây nhất do cô Cúc thực hiện cho Huyền Trân. Hoàn toàn không có chuyện chỉ tới khi tham gia cuộc thi, Huyền Trân mới cạo đầu như nghi vấn trước đó.

Sốc với những nghi vấn về cô bé quy y hát nhạc Trịnh  6

Đại diện truyền thông của Giọng hát Việt nhí còn cho biết thêm về chuyện bố mẹ của Huyền Trân: "Từ mồ côi có thể dùng khi đứa trẻ mất cả cha lẫn mẹ, hoặc một trong 2 đấng sinh thành đó không còn hoặc từ nhỏ đã không biết mặt cha mẹ, và trong đoạn clip giới thiệu về mình, Huyền Trân chỉ nói "con mồ côi từ nhỏ, con sống với cô Cúc" chứ không nói bố mẹ bé đã mất. Huyền Trân nói đúng sự thật chứ không nói dối"

Người này cũng xác nhận rằng, Huyền Trân biết sự tồn tại của bố mẹ nhưng từ nhỏ tới giờ, cô bé chưa bao giờ gặp họ. "Đứa trẻ khi gặp chuyện bất hạnh thì tâm lý chung của nó sẽ là né tránh. Vì thế, BTC  không muốn truy hỏi Huyền Trân thêm về vấn đề này" - Đại diện truyền thông của The Voice Kids nói.

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục