Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Chủ nhật, 06/11/2016 16:48 (GMT 7)

Cô dâu 9x cùng bố nhảy tưng bừng trong lễ cưới

Cô dâu Mikayla Ellison Phillips và cha Nathan đã có màn biểu diễn đầy thú vị và vui nhộn trong đám cưới khiến nhiều khách mời ngạc nhiên.

Cô dâu Mikayla Ellison Phillips và cha Nathan đã có màn biểu diễn đầy thú vị và vui nhộn trong đám cưới khiến nhiều khách mời ngạc nhiên.

[mecloud]HqiEuC8hJi[/mecloud]

Theo Yahoo News, lễ cưới của cô dâu Mikayla Ellison Phillips diễn ra vào ngày 8/10 tại thành phố Provo, tiểu bang Utah, Mỹ.

Mở đầu màn biểu diễn truyền thống, Mikayla và cha Nathan Ellison khiêu vũ nhẹ nhàng, lãng mạn trên nền ca khúc Butterfly kisses. Sau đó, nhạc bất ngờ chuyển thành pop, rap với nhịp nhanh và sôi động của nhiều bài hát nổi tiếng như You can’t touch this của  M.C. Hammer, Bye Bye Bye của NSYNC...

Cô dâu 9x cùng bố nhảy tưng bừng trong lễ cưới 1

Hai cha con khuấy động không khí đám cưới.

Hai cha con lập tức rút kính đen trong túi, khuấy động không khí của lễ thành hôn trong tiếng reo hò, cổ vũ từ khách mời.

Clip hai cha con hào hứng biểu diễn trong lễ cưới hiện nhanh chóng thu hút hơn 200.000 lượt xem trên YouTube, sau một tuần đăng tải.

Mikayla tiết lộ cô là con cả, cũng là con gái duy nhất trong nhà.Nhiều năm trước đây, cha Mikayla từng đề cập đến chuyện này và hy vọng con gái sẽ chiều ý mình trong ngày cưới.

Không giống như con gái - một vũ công chuyên nghiệp, ông Nathan Ellison làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ máy tính. Thế nhưng, cả hai quyết định chỉ dành một tuần trước đám cưới để lựa chọn những bài hát có ý nghĩa với hai cha con và luyện tập. Anh Cody - chồng Mikayla - cũng là vũ công - đã phối nhạc các ca khúc đó.

Bận rộn với việc chuẩn bị cho hôn lễ nên Mikayla và cha mình chỉ có thể tập luyện vào buổi tối. Dù thời gian không nhiều, họ vẫn cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục