Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Thứ ba, 14/01/2014 08:20 (GMT 7)

MC kênh An ninh xinh như hot girl

Nguyễn Hương Giang, MC 9X trẻ trung, xinh đẹp được nhiều khán giả yêu thích của kênh truyền hình An ninh. Cô có buổi chụp ảnh giữa vườn thượng uyển Nhật Tân một chiều cuối năm.

Nguyễn Hương Giang, MC 9X trẻ trung, xinh đẹp được nhiều khán giả yêu thích của kênh truyền hình an ninh. Cô có buổi chụp ảnh giữa vườn thượng uyển Nhật Tân một chiều cuối năm.

MC kênh An ninh xinh như hot girl  5

Nguyễn Hương Giang là MC thuộc thế hệ đầu tiên của kênh truyền hình ANTV. Cô gái sinh năm 1990 này đã có hai năm gắn bó với nghề và đã trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

MC kênh An ninh xinh như hot girl  6

Hiện tại, cô là biên tập viên của nhiều chương trình như bản tin An ninh ngày mới, Thời sự an ninh, Nhật ký an ninh và Truyền hình kiểm sát.

MC kênh An ninh xinh như hot girl  7

Là hot girl một thời của cao đẳng Truyền hình Hà Nội, Hương Giang không chỉ thu hút sự quan tâm của mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn rất năng động trong các hoạt động xã hội. Cô từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội (2010) và Người đẹp Anh đào (2011).

MC kênh An ninh xinh như hot girl  8

Hai năm gắn bó với nghề, Hương Giang cho rằng: "Giọng nói chính là trang sức đẹp nhất của một MC".

MC kênh An ninh xinh như hot girl  9

Vì vậy, dù sở hữu lợi thế từ khuôn mặt đẹp, nhưng Hương Giang vẫn không ngừng nỗ lực luyện tập hàng ngày để có được giọng nói hay, truyền cảm.

MC kênh An ninh xinh như hot girl  10

Cô quan niệm: "Nghề MC không đơn giản chỉ là khuôn mặt xinh, ăn nói lưu loát và được dẫn chương trình một hai buổi là thành người nổi tiếng. MC còn đòi hỏi sự khổ luyện và bản lĩnh của người nói".

Sở hữu khuôn mặt khả ái, nhưng Hương Giang không hề có ý định lấn sân sang lĩnh vực khác mà chỉ mong muốn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MC kênh An ninh xinh như hot girl  11

Cô gái trẻ dịu dàng giữa sắc màu đèn lồng. Nhìn lại một năm đã qua với nhiều thành công trong công việc, học tập, Hương Giang vẫn khiêm tốn: "Mình là một người may mắn".

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục