Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Thứ bảy, 30/03/2019 07:05 (GMT 7)

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều

Con trai lớn của nam ca sĩ Bằng Kiều - Beckam Nguyễn càng lớn càng chứng tỏ năng khiếu âm nhạc thiên phú của mình.

Beckam Nguyễn (tên Việt là Bằng Phương) sinh năm 2003, là con trai cả trong ba người con của Bằng Kiều và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Cậu đang học tại Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California, Mỹ. Đây là ngôi trường về nghệ thuật danh tiếng nhất tại Mỹ, nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế đã từng theo học tại ngôi trường này.

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 1

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 2

Thời gian gần đây, Beckam Nguyễn cũng thỉnh thoảng xuất hiện cùng cha mình, đệm đàn trong những bản cover ấn tượng. Cậu con trai Bằng Kiều không chỉ được khen ngợi bởi hình ảnh của một hotboy mà còn thu hút bởi nhiều tài lẻ, đặc biệt là đánh đàn.

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 3

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 4

Nhiều khán giả nhận xét, Beckam Nguyễn thừa hưởng từ bố mẹ nét sáng sân khấu và tình yêu âm nhạc. Cậu mang đến hình ảnh lãng tử, phong cách hòa cùng tình yêu say mê với âm nhạc. Với cậu, đàn là một phương thức để giải tỏa những căng thẳng cũng như mang đến năng lượng mới cho chính mình.

Chính người bố của cậu - nam ca sĩ Bằng Kiều cũng nhận xét con trai lớn của anh ngoan, chăm học và có năng khiếu nghệ thuật. Beckam có thành tích học tốt, đàn và hát đều hay. Ở tuổi 16, cậu đã cao hơn 1m70, chăm chỉ các hoạt động thể thao, trong đó có võ thuật.

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 5

Tuy nhiên Bằng Kiều cũng cho hay con trai của mình hiền lành, chững chạc nhưng lại có khuyết điểm tự ti nên đôi khi anh lo ngại con trai khi ra ngoài đời sẽ bị bắt nạt. Chính vì điều này Bằng Kiều và người vợ cũ Trizzie luôn khuyến khích Beckam mạnh dạn biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp.

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 6

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 7

Mặc dù tự hào về con trai nhưng Trizzie  cũng khuyên con: "Beckam à, thật ra cuộc sống người nhạc sĩ không huy hoàng hay hào nhoáng như con nghĩ đâu, nó lắm gian nan con ạ. Mẹ chỉ có thể dìu con đi những bước đi chập chững đầu tiên để con có đủ tự tin. Nhưng mẹ nghĩ, với niềm đam mê và sự cố gắng của con, con sẽ tỏa sáng và đạt được những gì con mong ước".

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 8

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 9

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 10

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 11

Tiết lộ những điều bất ngờ về con trai lớn của ca sĩ Bằng Kiều 12

Hiện tại, Beckam Nguyễn cũng có một kênh youtube riêng và thường xuyên đăng tải những video mới thú vị, hấp dẫn thể hiện tài năng của mình. Cậu nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người, hứa hẹn là một nhân tố sáng giá trong tương lai gần ở lĩnh vực âm nhạc.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục