Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
Thứ tư, 10/04/2019 15:26 (GMT 7)

Lịch diễn tháng 4 của cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến ai cũng phải giật mình

Nhiều người đều giật mình đau xót khi xem lịch diễn tháng 4 của cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Vào 16h ngày 9/4, thi hài Anh Vũ được ca sĩ Leon Vũ hộ tống thành công từ Mỹ về Việt Nam, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã tổ chức tang lễ long trọng cho cố nghệ sĩ tại chùa Ấn Quang, TP. HCM – nơi lúc sinh thời anh quy y.

Từ chiều tối qua (9/4), đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí đã tới thắp nén nhang thơm vĩnh biệt người anh em, người bạn của mình.

Lịch diễn tháng 4 của cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến ai cũng phải giật mình 1Lễ tang cố nghệ sĩ Anh Vũ. Ảnh: Internet

Nhiều đồng nghiệp của nghệ sĩ Anh Vũ đến bây giờ chưa thể tin họ đã mất đi người đồng nghiệp thân thiết của mình. Mới đây, hậu bối trong nghề của Anh Vũ là diễn viên Minh Nga đã có những chia sẻ xót xa về đàn anh khiến khán giả không cầm được lòng.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diên viên Minh Nga đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân lịch trình diễn tháng 4 của nghệ sĩ Anh Vũ khiến ai cũng phải cay sống mũi và cảm thấy xót xa.

Lịch diễn tháng 4 của cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến ai cũng phải giật mình 2Diễn viên Minh Nga chia sẻ trên trang cá nhân lịch diễn tháng 4 của Anh Vũ.

Được biết lịch diễn tháng 4 của Anh Vũ do chính tay cô sắp xếp và chợt bàng hoàng khi phát hiện ra tên một vở kịch vô tình ‘vận’ vào số phận người đàn anh. Trước đó, Minh Nga từng có cơ hội diễn chung với Anh Vũ trong vở ‘Đình cõi âm’ vào ngày 20 tháng 4 tới nhưng với sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ, vở kịch đó sẽ mãi không còn sự góp mặt của Anh Vũ.

Lịch diễn tháng 4 của cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến ai cũng phải giật mình 3

Trong lịch diễn tháng 4 của cố nghệ sĩ Anh Vũ, khán giả nhanh chóng nhận ra những vở kịch như "Tắt đèn", "ruồi máu", "Game over", "Oan hồn", "Ma", "Xác sống", "Đình cõi âm"...

Minh Nga lạnh người nhận ra: “Bây giờ vở diễn này thật sự thành Đình cõi âm rồi cậu ơi, 1 vai diễn mà không ai thế được. Con diễn vai dì hai bán nước chung lớp diễn với cậu đây”. Nhìn lịch diễn tháng 4 của Anh Vũ, người hâm mộ không khỏi xót xa khi nam diễn viên ra đi giữa lúc công việc vẫn còn đang còn dang dở.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ là sự mất mát lớn không chỉ với gia đình anh mà còn để lại khoảng trống với nhiều hậu bối trong giới.

Lịch diễn tháng 4 của cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến ai cũng phải giật mình 4

Sau 3 ngày phúng viếng tại chùa Ấn Quang, lễ động quan sẽ diễn ra vào sáng 12/4 và cố nghệ sĩ Anh Vũ được tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP HCM.

Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP.HCM, mất vào sáng 1/4, hưởng dương 47 tuổi. 19 năm trước anh từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn khỏi bệnh.

Nam diễn viên từng chia sẻ bí quyết sống khoẻ của anh là chăm chỉ tập thể dục như đi bộ, yoga và giữ tinh thần lạc quan.

Trong sự nghiệp, Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục