Trang chủ » Giải trí
Thứ bảy, 21/02/2015 07:52 (GMT 7)

Hoài Linh đáng yêu - đáng ghét thế nào trong mắt đồng nghiệp?

Là "ông trùm của showbiz Việt", sở hữu lượng fan lớn nhất trong các nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh còn được nhiều anh em nghệ sĩ yêu mến.

Là "ông trùm của showbiz Việt", sở hữu lượng fan lớn nhất trong các nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh còn được nhiều anh em nghệ sĩ yêu mến.

Sở hữu hơn 6 triệu lượt fans, danh hài Hoài Linh là một trong số ít người không có untifan. Những vai diễn hài và cách “đối nhân xử thế” hợp tình hợp lý của danh hài đã chinh phục hàng triệu khán giả không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Hãy cùng báo Người đưa tin tìm hiểu xem danh hài này trong mắt đồng nghiệp như thế nào nhé.

Hồng Vân

Hồng Vân là một danh hài nổi tiếng miền Nam, rất hay diễn cặp cùng với danh hài Hoài Linh mang lại những tiếng cười cho khán giả. Năm 2014, cả hai danh hài cũng đã gặp nhau trên ghế nóng trong chương trình “Gương mặt thân quen nhí”.

Hoài Linh đáng yêu - đáng ghét thế nào trong mắt đồng nghiệp? 5

Danh hài Hồng Vân cho biết cô yêu cái duyên hài của Hoài Linh. Anh là người trong nghề rất khiêm nhường và tài năng

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng là người em thân thiết với danh hài Hoài Linh. Thậm chí anh từng chia sẻ rằng mình mang ơn danh hài. Chính Hoài Linh đã giúp đỡ anh và là người đỡ đầu cho anh. Trước đó, từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng cũng thẳng thắn cho biết, anh phải có trách nhiệm với gia đình danh hài này bởi khi không có cha mẹ ở bên cạnh anh đã xin được là thành viên của gia đình Hoài Linh.

Hoài Linh đáng yêu - đáng ghét thế nào trong mắt đồng nghiệp? 6

Là anh em gắn bó thân thiết bao lâu nay, “ông hoàng nhạc Việt” cũng không ngần ngại chia sẻ những tật xấu của “ông trùm showbiz” Hoài Linh.

Cũng trong mắt Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh vừa “lạ”, vừa khắc nghiệt với người thân, hút thuốc nhiều, ăn uống khô khan, khắc khổ, thích đám đông, khó tính hay “nói móc” Đàm Vĩnh Hưng…

Chí Tài

Đối với danh hài Chí Tài, có lẽ điều anh nhớ nhất và từng chia sẻ về người anh em đồng nghiệp của mình đó là tật xấu hay ngáy. Còn nhớ trong một dịp sinh nhật của danh hài, nghệ sĩ Chí Tài đã nói xấu tật ngáy của “ông Sáu Bảnh” Hoài Linh khiến mọi người phải phì cười.

Hoài Linh đáng yêu - đáng ghét thế nào trong mắt đồng nghiệp? 7

Trước đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, Chí Tài cũng nhắc lại lần đầu đứng chung sân khấu cùng Hoài Linh. Danh hài dùng từ “kinh khủng” để miêu tả về Hoài Linh.

Cũng nhắc lại những ngày đầu tấu hài cùng Hoài Linh trong chương trìnhLần đầu tôi kể, Chí Tài vẫn chưa hết hãi hùng: "Thật sự không bao giờ tôi quên được lần đầu tiên tấu hài với Hoài Linh, rất kinh khủng. Bởi Hoài Linh là một con người không bao giờ tập vì quan niệm hễ tập nhiều sẽ bị chai, cứ thoải mái rồi lên diễn. Mà Hoài Linh quên rằng tôi chưa bao giờ diễn, tôi rất cần cái sườn kịch bản, cần tập. Thời điểm đó, tôi rất là sợ, căng thẳng vô cùng”.

Dương Triệu Vũ

Hoài Linh đáng yêu - đáng ghét thế nào trong mắt đồng nghiệp? 8

Ca sĩ Dương Triệu Vũ luôn hãnh diện khi mọi người gọi mình là em trai Hoài Linh. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, danh hài Hoài Linh là người sống rất tình cảm và là thần tượng của anh.

Tuy nhiên, là một người em, Dương Triệu Vũ cũng cho biết Hoài Linh rất… bất công bởi với người ngoài, anh dễ thương, cư xử nhẹ nhàng hài hước, còn với người nhà, anh rất khó tính. Danh hài luôn thể hiện một người anh lớn để chỉ bảo cho các em.

Xuân Hinh

Hoài Linh đáng yêu - đáng ghét thế nào trong mắt đồng nghiệp? 9

Chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình về danh hài Hoài Linh, Xuân Hinh cười nói rằng, anh từng gặp đồng nghiệp tại nhiều chương trình, thậm chí có đơn vị mời cả hai "song kiếm hợp bích", nhưng vì lịch làm việc dày đặc, hai người không thể thực hiện được.

Trong mắt anh, Hoài Linh là người tài hoa và có cái duyên cuốn hút riêng không chỉ qua kịch hài để làm vui cho đời mà còn qua nhiều show hot nhưGương mặt thân quen, Ơn giời, cậu đây rồi, Vietnam's Got Talent...

Hồng Nhung

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục