Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 26/01/2016 11:02 (GMT 7)

Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện

Dù thời tiết Thủ đô đang vào đợt rét kỷ lục nhưng Á hậu Huyền My vẫn được bố mẹ tháp tùng tới tham dự một sự kiện từ thiện tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.

Dù thời tiết Thủ đô đang vào đợt rét kỷ lục nhưng Á hậu Huyền My vẫn được bố mẹ tháp tùng tới tham dự một sự kiện từ thiện tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.

Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện 1
Huyền My rạng rỡ tại sự kiện từ thiện cuối tuần qua.

Đây là sự kiện từ thiện gây quỹ để ủng hộ các bệnh nhân, bệnh nhi nghèo tại Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần. Á hậu Huyền My tham dự chương trình với vai trò là đại sứ từ thiện kiêm MC.

Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hiện tại đang vào đợt rét kỷ lục, nhiệt độ ban đêm xuống còn 5-6 độ C cộng thêm mưa rét nhưng gia đình Huyền My vẫn không quản ngại xa xôi để đến tham dự sự kiện từ thiện vô cùng ý nghĩa này.

Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện 2
Á hậu co ro trong cái rét 6 độ của Hà Nội.

Á hậu được bố mẹ tháp tùng tới sự kiện, trong khi cả hai bố mẹ đều diện áo phao đại hàn để giữ ấm thì Huyền My khá lạnh vì mặc bộ váy ngắn màu hồng nhạt kết hợp với blazer màu trắng thanh lịch.

Ngay khi bước xuống khỏi ô tô, Huyền My đã co ro và xuýt xoa trong giá rét. Khi bước vào sự kiện, cô gặp một số nhân viên của chương trình đang ngồi sưởi ấm bên bếp lửa và đã không ngần ngại ngồi sưởi ấm và trò chuyện thân thiện cùng họ.

Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện 3
 

Bố mẹ của Huyền My cũng xuýt xoa vì giá rét nhưng vẫn nhiệt tình hộ tống con gái tới tham dự chương trình vì đây là một sự kiện từ thiện có ý nghĩa. Bên cạnh việc học và tham gia một số event, bố mẹ của Huyền My luôn khuyến khích cô tham dự các sự kiện xã hội có ý nghĩa nhân văn, ngay từ khi Huyền My chưa tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi Á hậu 1.

Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện 4
Huyền My đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình.
Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện 5
 

Không chỉ đảm nhận vai trò MC trong chương trình, Huyền My còn làm đại sứ, cầm hòm từ thiện và xuống tận hàng ghế khán giả để kêu gọi các vị khách theo dõi chương trình móc hầu bao ủng hộ những bệnh nhân, bệnh nhi nghèo có một cái Tết tươm tất hơn. Sự chân thành và dễ thương của cô đã khiến không ít khán giả móc hầu bao ủng hộ chương trình dù lúc đầu còn ngại ngần.

Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện 6
Bố mẹ Huyền My chăm chú theo dõi con gái.

Trong suốt quá trình con gái làm MC và đại sứ của chương trình, bố mẹ Huyền My theo dõi chăm chú và vô cùng tự hào dưới hang ghế khán giả. Trong các sự kiện từ thiện, cả bố và mẹ của Huyền My đều cố gắng tháp tùng con gái và ngồi dưới hàng ghế khán giả để chứng kiến sự trưởng thành của cô cũng như sự yêu mến của khán giả dành cho Huyền My.

Á hậu Huyền My co ro trong giá rét làm từ thiện 7
 

Huyền My cũng ‘bật mí’ Tết năm nay cả gia đình cô sẽ có chuyến du lịch tại Dubai sau một năm bận rộn và làm việc vất vả. Ngay sau đó cô sẽ bắt đầu tham gia khóa học ngắn hạn về nghệ thuật và thời trang tại Anh quốc và sang Myanmar đóng phim cùng Hoa hậu hoàn vũ của nước này.

Ảnh: Linh Chí

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục