Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 16/09/2019 13:47 (GMT 7)

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội

Trước vòng vây của các bạn học sinh, phải khó khăn lắm hai người đẹp Phương Nga, Phí Thùy Linh mới có thể vượt qua.

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 1Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga thu hút đặc biệt sự chú ý của các em học sinh khi xuất hiện trong lễ trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” lần thứ IX-2019.

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 2

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 3Á hậu diễn chiếc đầm thêu hoa nhẹ nhàng khoe vẻ đẹp tinh khôi.

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 4Tại sự kiện, Phương Nga hội ngộ cùng Hoa hậu áo dài Phí Thùy Linh.

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 5Trước vòng vây của các bạn học sinh, phải khó khăn lắm hai người đẹp Phương Nga, Phí Thùy Linh mới có thể vượt qua.

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 6Tại sự kiện, Á hậu Bùi Phương Nga cũng chia sẻ về niềm yêu thích đọc sách của mình, cô tiết lộ đặc biệt thích cuốn sách “Nhà giả kim” của nhà văn Paulo Coelho, bởi cuốn sách với câu chuyện cậu bé chăn cừu đã mạnh dạn từ bỏ cuộc sống an nhàn hiện thực để đấu tranh cho một tương lai mạo hiểm đã khiến cô thích thú, rung động, đồng thời đem đến nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc giúp ích cho cuộc sống của cô.

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 7Hoa hậu áo dài Phí Thùy Linh thì lúc nào cũng mang trong túi một cuốn sách nhỏ xíu, và mỗi khi buồn đều mở một trang sách ra để thấy cuộc sống bớt đi nỗi buồn, hạnh phúc hơn. Phí Thùy Linh cũng chia sẻ bí kíp để cô luôn sống lạc quan chính là từ sách, đó là cuốn sách “Tất cả đều là chuyện nhỏ”.

Á hậu Phương Nga khoe 'vẻ đẹp vạn người mê' đi sự kiện tại Hà Nội 8Trong vai trò MC, MC Xuân Bắc cũng khiến các em học sinh “bấn loạn” vì yêu mến anh, và lối dẫn chuyện duyên dáng của anh khiến các em thích thú.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/a-hau-phuong-nga-khoe-ve-dep-van-nguoi-me-di-su-kien-tai-ha-noi-011529686.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục