Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 05/10/2019 09:32 (GMT 7)

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang

Trường Giang - Nhã Phương là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng vì vậy hình ảnh thời nhỏ của họ luôn được mọi người tò mò và thích thú.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 1Nhã Phương sinh năm 1990, hồi nhỏ sở hữu gương mặt đáng yêu, xinh như công chúa.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 2Hình ảnh Nhã Phương năm 19 tuổi khi cô cùng các chị em lên Sài Gòn chơi.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 3Bà xã của Trường Giang từng sở hữu nước da ngăm đen, vóc dáng mũm mĩm và chiếc mũi không cao khi mới vào nghề.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 4Sau nhiều năm vào nghề, Nhã Phương đang là nữ diễn viên có lượng fan đông đảo

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 5Hiện tại Nhã Phương xinh đẹp, quyến rũ.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 6Trường Giang hồi nhỏ được nhận xét trông lém lỉnh, lanh lợi.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 7Khi mới vào nghề, ông xã của Nhã Phương trông khá hốc hác.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 8Để thành công như ngày hôm nay, Trường Giang đã có khoảng thời gian dài chật vật tìm lối đi cho riêng mình.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 9Khi mới vào nghề, Trường Giang đã được Hoài Linh nâng đỡ và cuối cùng đã vụt sáng.

Ảnh thời thơ ấu của Nhã Phương và Trường Giang 10Ở tuổi ngoài 30, Trường Giang có sự nghiệp thành công và tổ ấm hạnh phúc bên Nhã Phương.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục