Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 30/08/2017 08:59 (GMT 7)

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ ruột vay lãi tiền tỷ

Sau Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Đông Hùng đã tố mẹ nợ nần và khẩn cầu các chủ nợ hãy ngưng cho mẹ ruột của anh vay nặng lãi.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Đông Hùng đã tố mẹ nợ nần và khẩn cầu các chủ nợ hãy ngưng cho mẹ ruột của anh vay nặng lãi.

Mới đây, nam ca sĩ Đông Hùng bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh cánh tay bị thương nặng sau vụ đâm chém lên trang cá nhân. Không che giấu, anh tiết lộ những vết chém rùng rợn này xuất phát từ câu chuyện mẹ ruột vay nợ nặng lãi lên tới hàng tỷ đồng, khiến con cái phải gánh thay hậu quả. 

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ ruột vay lãi tiền tỷ 1

Đông Hùng viết tâm thư xin các chủ nợ ngừng cho mẹ ruột của mình vay tiền.

Theo đó, nam ca sĩ Đông Hùng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi xin các người... Tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Điệp mượn tiền nữa. 5 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi.

Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không?

Tôi..khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 5 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người. Tôi... mệt lắm.

Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi- bà Nguyễn Thị Điệp người đã sinh thành ra tôi. Đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có. Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi - 1 thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm..

Nay.. tôi mệt lắm rồi.. tôi xin các người...Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường.. hãy cho gia đình tôi được thở. Mẹ ơi.. con xin mẹ.. thương em và con với...Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa...Người ta dần quên con trai mẹ rồi.. Con mệt rồi mẹ ạ...cho con 1 con đường sống với".

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ ruột vay lãi tiền tỷ 2

Hình ảnh hai cánh tay bị chém thảm thương của nam ca sĩ vì chuyện nợ nần của đấng sinh thành.

Theo lời kể của Đông Hùng, 5 năm qua anh sống chung với bao đắng cay, tủi nhục. Nai lưng làm việc để trả số nợ nặng lãi của mẹ, nam ca sĩ đã phải dẹp đi đam mê ca hát của mình. Cho tới ngày hôm nay, sau khi vụ đâm chém xảy ra thì cảm xúc chán nản của Đông Hùng đã được đẩy lên cao trào, khiến anh không thể im lặng được nữa. Theo đó nam

Ca sĩ Đông Hùng bị chém vì mẹ ruột vay lãi tiền tỷ 3

Số nợ của mẹ Đông Hùng ngày càng gia tăng

Đông Hùng là một trong những thí sinh gây được sự chú ý tại các sân chơi âm nhạc Sao mai Điểm hẹn và Vietnam Idol khi đạt được một số giải thưởng nhất định. Tuy nhiên, điều gây chú ý nhiều nhất với tên tuổi của ca sỹ sinh năm 1993 lại là chuyện nợ nần khi anh từng tiết lộ gia đình anh nợ tới 14 tỷ đồng. Tại Vietnam Idol 2014, chủ nợ từng đến tận sân khấu để đòi tiền từ nam ca sỹ khi mới 21 tuổi.

Trước đây, chuyện nợ nần gia đình cũng từng là gánh nặng của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Anh đã từng livestream khóc nức nở khi phải trả số tiền hàng chục tỷ nhiều năm qua vì mẹ của Đàm Vĩnh Hưng cũng vướng vào chuyện nợ nần.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục