Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 28/08/2017 16:37 (GMT 7)

Cẩm Ly "tố" em gái Minh Tuyết mượn tiền 20 năm chưa trả

Ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ, không chỉ riêng em gái Minh Tuyết mà trong nhà ai cũng từng vay tiền của cô, nhưng số tài sản đó đều “một đi không trở lại”.

Ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ, không chỉ riêng em gái Minh Tuyết mà trong nhà ai cũng từng vay tiền của cô, nhưng số tài sản đó đều “một đi không trở lại”.

Xuất hiện trong tập 14 chương trình Ca sĩ giấu mặt, cả ba chị em nhà Cẩm Ly cùng hội tụ tham gia một chương trình truyền hình. Ngoài ra, ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp thân thiết tham gia chấm điểm cho giọng ca hải ngoại còn có: Ca sĩ Mai Tiến Dũng, Quang Linh, Hồng Ngọc, nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Ca sĩ chính trong tập phát sóng thứ 14 là Minh Tuyết. Khách mời làm giám khảo có bà Cẩm Vân - mẹ của nữ ca sĩ, và hai chị gái Cẩm Ly, Hà Phương.

Ở một diễn biến thú vị trong chương trình, khi được MC Trường Giang thắc mắc về quyết định lập nghiệp nơi xứ người, Minh Tuyết đã bùi ngùi kể về những ngày đầu xa xứ.

Cẩm Ly
Ba chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương xuất hiện trong chương trình ca sĩ giấu mặt cùng mẹ.

Nữ ca sĩ cho biết, 20 năm trước, giữa lúc đôi song ca Cẩm Ly – Minh Tuyết đang “nổi đình nổi đám” trong giới văn nghệ sĩ Sài thành, thì cô đã có một quyết định vô cùng táo bạo, bỏ hết tất cả để sang Mỹ định cư.

Hành trang đơn sơ mà cô có chỉ là chút vốn liếng mà cô vay mượn từ chị Tư Cẩm Ly cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tuy vấp phải khá nhiều phản đối từ phía gia đình, đặc biệt là mẹ, Minh Tuyết vẫn cố chấp theo đuổi ước mơ của mình. Cô nói với mẹ rằng: “Con sang đó, nếu trung tâm băng nhạc không nhận, thì con đi hát đám cưới. Nếu nơi tổ chức tiệc cưới không nhận, thì con đi làm bồi bàn. Nếu bồi bàn cũng không được, thì con đi rửa chén. Con có đôi bàn tay, con không sợ!”.

Sống một mình giữa nơi đất khách, giọng ca sinh năm 1976 nỗ lực, mạnh mẽ vượt qua hết tất cả những khó khăn để bám trụ. Những giây phút yếu lòng nhất là khi năm hết, Tết đến, nhìn người người nhà nhà sum họp, đoàn viên, cô chỉ biết cô đơn khóc thầm.

Về phía Cẩm Ly, 20 năm trước, đứng trước nguy cơ đôi song ca tan rã, nữ ca sĩ cho biết, trong hai chị em, Minh Tuyết nhỏ hơn nhưng lại mạnh mẽ hơn, là người lo toan tất cả mọi thứ từ việc nhận show, cho đến làm tài xế của chị gái những khi đi diễn xa. Chính vì thế, quyết định lập nghiệp xa xứ của cô em út khiến Cẩm Ly trên bờ sụp đổ.

Dù khá bàng hoàng vì mọi thứ diễn ra, nữ ca sĩ “Chồng xa” vẫn tôn trọng ý muốn của em gái. Và theo cô, nhờ sự ủng hộ vô cùng lý trí của bản thân ngày xưa mà giờ đây mới có một Minh Tuyết và Cẩm Ly ngự trị trong lòng khán giả thế này.

Cắt ngang tâm sự của hai chị em nữ khách mời, MC Trường Giang hài hước, tò mò đặt nghi vấn về số tiền Minh Tuyết mượn khi xưa liệu đã quay về với chủ nhân hay chưa. Phì cười và sau đó vội vã “tố khổ”, Cẩm Ly tiết lộ trong nhà ai cũng đã từng vay tiền của cô, nhưng số tài sản đó đều “một đi không trở lại”.

Hà Phương bổ sung rằng, chị Tư có thói quen tích cóp, làm có tiền nhưng không bao giờ dùng mà đều tiết kiệm. Minh Tuyết ngượng ngùng tiếp lời: “Để lâu tiền nó mục đó Tư. Để chị em xài bớt”. Màn tung hứng của nữ ca sĩ chính cùng các khách mời mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Giang Trần

ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ, không chỉ riêng em gái Minh Tuyết mà trong nhà ai cũng từng vay tiền của cô, nhưng số tài sản đó đều “một đi không trở lại”.

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục