Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 08/12/2017 10:38 (GMT 7)

Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương

Câu chuyện tố chồng cũ đánh đập của Lê Giang đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Có một điều mà ít ai biết, trước Lê Giang, danh hài Duy Phương từng kết hôn lần đầu với nữ nghệ sĩ Hải Lý.

Câu chuyện tố chồng cũ đánh đập của Lê Giang đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Có một điều mà ít ai biết, trước Lê Giang, danh hài Duy Phương từng kết hôn lần đầu với nữ nghệ sĩ Hải Lý.

Vài ngày qua, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ xuất hiện liên tục trên truyền thông với những thông tin ồn ào quanh người vợ cũ. Duy Phương bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với vợ cũ Lê Giang. Những nhận xét này xuất hiện kể từ lúc Lê Giang kể về câu chuyện quá khứ đời mình trong chương trình Sau ánh hào quang.

Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 1
 

Sau khi sinh con cho Duy Phương, Lê Giang thường xuyên cãi vã, gây gổ với chồng. Bị chồng hành hạ đến mức vứt xuống cầu thang, Lê Giang đau đớn đến mức đòi ly dị.

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả chỉ trích Duy Phương. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Ông khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.

Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 2
 

Tuy nhiên, phía nghệ sĩ Duy Phương cho rằng mình đang bị vu khống, đổ vết nhơ hoàn toàn sai sự thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống hiện tại. Duy Phương cho biết luật sư sẽ làm rõ với đơn vị sản xuất để sự thật được sáng tỏ. Cùng với đó, phía đài truyền hình cũng đã cho gỡ bỏ tập "Sau ánh hào quang" số của Lê Giang.

Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 3
Nghệ sĩ Hải Lý.

Ít ai biết, trước Lê Giang, Duy Phương từng kết hôn lần đầu với nữ nghệ sĩ Hải Lý. Tuy nhiên, người vợ cả không thể mang thai và sinh con nên buộc phải chấp nhận cảnh "chồng chung" và tất cả đều sống dưới 1 mái nhà.

Năm đó Lê Giang chưa đầy 20 tuổi, hai vợ chồng có con chung là Duy Phước và Lê Lộc. Năm 1999, Lê Giang và Duy Phương chia tay, cô nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 4
 
Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 5
 

Hải Lý từng là gương mặt diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình, từng tham gia diễn xuất trong các phim: Lối sống sai lầm, Tường vi cánh mỏng, Gió nghịch mùa, Chuyện tình mùa thu, Tình yêu còn lại, Ông xã vạ tuế, Người đánh trống trường, Tiếng đàn, Ngọc bích tình yêu, Hạnh phúc mong chờ,...

Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 6
 
Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 7
 
Chân dung người vợ đầu của danh hài Duy Phương 8
 

Lỗi diễn quen thuộc của Hải Lý là các dạng vai bà mẹ khó tính, nhiều toan tính nhưng hết mực yêu thương con cái. Sau khoảng thời gian đình đám được nhiều đạo diễn chọn mặt gửi vàng, sự nghiệp của Hải Lý dần đi xuống giống như chuyện hôn nhân, gia đình của mình, vì thế những thông tin của cô cũng dường như khó ai biết đuợc.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục