Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 09/04/2019 15:27 (GMT 7)

Cường đô la bất ngờ tiết lộ nỗi khổ khi kết hôn với Đàm Thu Trang

Đại gia phố núi Cường đô la khiến dân mạng bất ngờ khi tiết lộ bí mật khó nói về Đàm Thu Trang.

Vừa qua, Cường đô la và Đàm Thu Trang tung ảnh cưới giản dị nhưng vô cùng ngọt ngào. Điều khiến cư dân mạng bất ngờ chính là màn tố Đàm Thu Trang với mẹ vợ của Cường đô la.

Cụ thể, khi mẹ Đàm Thu Trang bình luận nói xấu con gái: "Bạn ấy đanh đá nhỉ". Được lời như cởi tấm lòng, Cường đô la tố vợ: "Dạ đúng rồi đó mẹ, toàn ăn hiếp con thôi".

Cường đô la bất ngờ tiết lộ nỗi khổ khi kết hôn với Đàm Thu Trang 1Ảnh cưới giản dị của Cường đô la - Đàm Thu Trang. Ảnh internet

Cường đô la và Đàm Thu Trang bí mật hẹn hò từ năm 2017. Sau 2 năm, ngày 20/1/2019, doanh nhân phố núi và Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn.

Sau lễ ăn hỏi, Cường đô la và Đàm Thu Trang thường xuyên dành thời gian đi du lịch, hâm nóng tình cảm. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Cường đô la bất ngờ tiết lộ nỗi khổ khi kết hôn với Đàm Thu Trang 2Cường đô la - Đàm Thu Trang trong lễ ăn hỏi. Ảnh internet

Trước đó, Cường đô la từng cố mối tình kéo dài gần chục năm với Hồ Ngọc Hà. Cả hai có một người con chung là bé Subeo. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả Cường đô la và Hà Hồ đều luôn dành thời gian chăm sóc cho con trai. Cách ứng xử hậu ly hôn của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ dư luận.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục