Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 12/09/2019 12:45 (GMT 7)

Cường Đô la hào hứng chia sẻ hình ảnh về con trai sau đám cưới

Cường Đô la mới đây bất ngờ nhận xét rằng "Càng ngày càng giống 2 anh em rồi" khi nói về con trai Subeo.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Cường Đô la chia sẻ hình ảnh dễ thương bên con trai Subeo và cho biết anh đi họp phụ huynh đầu năm cho bé.

Cùng với bức ảnh hết sức dễ thương này là dòng nhận xét "Càng ngày càng giống 2 anh em rồi".

Cường Đô la hào hứng chia sẻ hình ảnh về con trai sau đám cưới 1Cường Đô la hào hứng chia sẻ hình ảnh về con trai sau đám cưới 2Cường Đô la hào hứng chia sẻ hình ảnh về con trai sau đám cưới 3Những hình ảnh mới nhất Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Ngay lập tức, bức hình này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ bạn bè, cộng đồng mạng với những lời nhận xét như "Càng ngày Subeo càng đáng yêu. Chẳng mấy lúc là khối em xin chết à".

Thậm chí có nhiều người hài hước "Nhưng mà ai là anh, ai là em?", đáp lại, Cường Đô La dí dỏm: "Cái này hên xui lắm". Khi một người bạn trêu rằng cô giáo của con có xinh không, Quốc Cường cho biết giáo viên của Subeo toàn Tây.

Con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la hiện đang học tại một trường quốc tế bậc nhất tại TP HCM và học phí cũng không hề nhỏ.

Tại đây, Subeo được tham dự vào các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện và khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng hết sức khoa học. 

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục