Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 27/02/2019 17:02 (GMT 7)

Đại diện Song Joong Ki trả lời độc quyền trên báo Trung về tin đồn ngoại tình

Đến thời điểm hiện tại, dường như fans hâm mộ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có lẽ đã phần nào yên tâm trước những tin đồn thất thiệt từ phía MXH.

Đến thời điểm hiện tại, dường như fans hâm mộ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có lẽ đã phần nào yên tâm trước những tin đồn thất thiệt từ phía MXH.

Mới đây, cuối giờ sáng nay ngày 27/2, QQ đã bất ngờ đăng bài báo độc quyền có liên quan đến tin đồn về chuyện Song Joong Ki ngoại tình dẫn tới việc cuộc hôn nhân của anh và Song Hye Kyo chấm dứt sau hơn 1 năm nên vợ nên chồng.

Theo tờ báo này, từ đầu tháng 2 trên MXH Trung Quốc liên tục xuất hiện những thông tin cho hay Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp trục trặc hôn nhân mà nguồn cơn ban đầu từ việc nữ diễn viên xóa một số hình ảnh trên Instagram và thay ảnh đại diện.

Đại diện Song Joong Ki trả lời độc quyền trên báo Trung về tin đồn ngoại tình 1
Bài báo trên trang QQ. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, trên mạng weibo còn xuất hiện thêm nhiều thông tin cho rằng lý do ly hôn là do Song Hye Kyo bắt gặp Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân kiêm stylist của mình.

Ngay sau khi có những tin đồn lan tràn trên mạng với tốc độ chóng mặt gây hoang mang dư luận, QQ đã nhanh chóng bắt tay vào tìm hiểu. Lần theo Instagram của Song Hye Kyo, ngoại trừ một số bức ảnh không liên quan được gỡ bỏ thì người đẹp vẫn giữ lại những hình ảnh chụp cùng bạn đời của mình.

Đại diện của Song Joong Ki là Blossom Entertainment trước tin đồn ly hôn, QQ đã nhận được câu trả lời như sau: "Không hề có chuyện đó. Đây là tin đồn rất hoang đường".

Theo đó, công ty này cũng một lần nữa nhấn mạnh với QQ rằng họ không muốn trả lời những tin đồn không đúng sự thật. Phía công ty của Song Joong Ki cho biết họ thật sự quá mệt mỏi trước những tin đồn như thế này.

Về phía mình, UAA – công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng giữ vững lập truyền không trả lời những thông tin thất thiệt.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/dai-dien-song-joong-ki-tra-loi-doc-quyen-tren-bao-trung-ve-tin-don-ngoai-tinh-011511780.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục