Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 26/07/2017 22:15 (GMT 7)

Đàm Vĩnh Hưng bị "truy sát", lập tức đưa ra lời thề độc trước báo giới

Sau nửa năm chuẩn bị, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng.

Sau nửa năm chuẩn bị, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng.

Trong liveshow, Đàm Vĩnh Hưng và các khách mời Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ... sẽ chỉ thể hiện dòng nhạc Bolero.

Liveshow Bolero của ông hoàng nhạc Việt lấy cảm hứng chủ đạo về Sài Gòn xưa trước 1975 nhằm tái hiện một bức tranh quê hương đất nước vừa trữ tình, mộc mạc, ý nghĩa nên thơ.

Đàm Vĩnh Hưng bị
Để quảng bá cho liveshow, chiều 26/7, Đàm Vĩnh Hưng có buổi họp báo tại Hà Nội. Nam ca sĩ chia sẻ: "Hưng thích họp báo tại Hà Nội, vì các phóng viên ngoài này thường truy sát nhân vật nên luôn có những bài viết hay".

Và quả thật, sau tràng vỗ tay, thực tế đã có khá nhiều câu hỏi mang tính "truy sát" được đặt ra. Đáng kể nhất phải là câu hỏi: Tối qua, anh đăng trên trang cá nhân về chuyện bị đột quỵ, nằm im một chỗ, đó có phải chiêu trò tạo scandal trước show diễn?

Thoáng chút bất ngờ, Mr Đàm nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, nói: "Em đánh giá anh hơi thấp, chiêu đó bèo quá, nó không đáng để anh chơi.

Nam ca sĩ tiếp lời: "Ngay giữa sân khấu này, có bóng đèn, có người âm, có tổ nghiệp, Hưng chưa bao giờ dùng bấy kỳ một chiêu trò nào để PR cho liveshow của mình cả. 

Nếu có, ngay ngày mai, Hưng bay về, sẽ không còn nhìn thấy bà con dòng họ mình nữa. Hưng chưa bao giờ làm vậy, tất cả mọi thứ đến với Hưng một cách rất tự nhiên".

Lời khẳng định của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của phóng viên và những người hâm mộ có mặt tại họp báo.

Ở khía cạnh khác về liveshow, Trần Vi Mỹ - Đạo diễn "Sài Gòn Bolero & Hưng" cho biết, tổng kinh phí dành cho sân khấu show diễn là 10 tỷ. 

Theo đó,  khán giả đến với liveshow sẽ như được sống trong không gian về Sài Gòn xưa trước 1975. 

Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng diễn ra vào ngày 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 26/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục