Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 10/10/2019 18:55 (GMT 7)

Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với tạo hình thợ may trong show thời trang

Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã gây chú ý sau khi hóa thân thành thợ may, cắt chỉnh trang phục.

Mới đây, tối ngày 9/10 tại TP HCM, nhà thiết kế Tuấn Trần đã tổ chức show diễn cá nhân đầu tiên với tên gọi 'Những kẻ mộng mơ'.

Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với tạo hình thợ may trong show thời trang 1Đàm Vĩnh Hưng trong tạo hình thợ may trong show diễn thời trang. Ảnh: Saostar

Theo đó, show diễn gồm 3 phần và trình làng với 72 thiết kế, mỗi phần gửi gắm một câu chuyện và thông điệp thời trang riêng của nhà thiết kế.

Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với tạo hình thợ may trong show thời trang 2Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với tạo hình thợ may trong show thời trang 3Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với tạo hình thợ may trong show thời trang 4Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với tạo hình thợ may trong show thời trang 5Đàm Vĩnh Hưng mở màn show diễn. Ảnh: Saostar

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mở màn show diễn khi hóa thân thành Tuấn Trần, thay nhà thiết kế nhằm kể lại câu chuyện 10 năm làm nghề bằng ngôn ngữ thời trang.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã tái hienj hình ảnh đàn em từ những ngày còn là sinh viên chập chững vào thời trang, qua nhiều khó khăn và đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/dam-vinh-hung-gay-chu-y-voi-tao-hinh-tho-may-trong-show-thoi-trang-011531709.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục