Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 28/02/2019 09:05 (GMT 7)

Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris

Có mặt để tham dự Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week 2019, Hà Hồ còn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi xuất hiện hết sức lộng lẫy và sang trọng.

Có mặt để tham dự Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week 2019, Hà Hồ còn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi xuất hiện hết sức lộng lẫy và sang trọng.

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà hiện đang có mặt tại Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week 2019. Tại đây, không chỉ gây chú ý bởi độ chịu chơi khi đầu tư cho trang phục, Hà Hồ còn khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi xuất hiện hết sức lộng lẫy và sang trọng tại sự kiện.

Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris 1
 

Nhan sắc xinh đẹp mang nét lai Pháp cùng phong thái tự tin, thần thái sang chảnh, Hồ Ngọc Hà thực sự nổi bật và không hề thua kém bất kỳ một mỹ nhân nào trong show diễn.

Khuôn mặt cá tính, vóc dáng thanh mảnh cùng với gu thẩm mỹ tốt, Hồ Ngọc Hà luôn là ca sĩ đi đầu cho những xu hướng thời trang tại Vbiz. 

Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris 2
 

Hồ Ngọc Hà đang có những ngày tham dự các sự kiện thời trang đình đám tại Ý, Pháp. Nữ ca sĩ cho biết, đây là dịp gặp gỡ những nhân vật tầm cỡ của làng giải trí thế giới, đồng thời cũng là cơ hội cho cô học tập nắm bắt xu hướng thời trang mới.

Bộ hình tại Paris của Hồ Ngọc Hà được chụp một cách xuất thần khiến cư dân mạng xuýt xoa về tính thời trang cũng như thần thái yêu kiều, sang trọng.

Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris 3
 
Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris 4
 
Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris 5
 
Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris 6
 
Dân mạng xuýt xoa trước thần thái sang trọng của Hồ Ngọc Hà trên đường phố Paris 7
 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục