Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 07/08/2019 21:44 (GMT 7)

Địch Lệ Nhiệt Ba tủi thân trong lễ Thất tịch: Chỉ ai FA mới hiểu

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhận được sự đồng cảm của toàn thể cộng đồng FA vào đúng lễ Thất tịch.

Địch Lệ Nhiệt Ba tủi thân trong lễ Thất tịch: Chỉ ai FA mới hiểu 1Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là ngôi sao đang lên của làng giải trí Hoa ngữ. Dù xinh đẹp, tài năng nhưng đến nay nữ diễn viên vẫn chưa có người trong mộng.

Ngày 7/7 âm lịch là lễ Thất tịch, đây được xem là lễ tình nhân của Trung Quốc. Vào ngày này, khi mà lứa đôi tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào thì dân FA mỗi người một vẻ.

Địch Lệ Nhiệt Ba, ngôi sao đang lên như diều gặp gió trong sự nghiệp nhưng đến giờ vẫn lẻ bóng một mình. Mới trưa nay thôi, mỹ nhân Tân Cương đã phải chứng kiến cảnh thiên hạ "chàng chàng, thiếp thiếp". Cô nàng "Ba béo" đã mạnh mẽ mà biên dòng trạng thái: "Ngày này các bạn cứ tự nhiên, đừng quan tâm đến tôi".

Địch Lệ Nhiệt Ba tủi thân trong lễ Thất tịch: Chỉ ai FA mới hiểu 2Nỗi lòng của "gái ế" Địch Lệ Nhiệt Ba được cư dân mạng hết sức đồng cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba tủi thân trong lễ Thất tịch: Chỉ ai FA mới hiểu 3Cô nàng còn cẩn thận khoanh trái tim đỏ để làm nổi bật "cái gai" phía sau lưng.

Không biết trong lòng thần tượng của mình thực sự vui hay buồn, rất nhiều fan đã nhảy vào an ủi, hứa sẽ luôn bên cô, thay trời hành đạo "xử" mấy cặp đôi đang làm đau lòng "dân ế".

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/dich-le-nhiet-ba-tui-than-trong-le-that-tich-chi-ai-fa-moi-hieu-011526812.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục