Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 14/02/2018 13:45 (GMT 7)

Diễn viên Nguyễn Hậu qua đời ở tuổi 65 vì ung thư gan, hoàn cảnh gia đình ai cũng bật khóc

Sáng 14/2, đồng nghiệp và khán giả bất ngờ khi nghe tin diễn viên Nguyễn Hậu qua đời ở tuổi 65 sau một thời gian dài âm thầm chiến đầu với bệnh ung thư gan.

Sáng 14/2, đồng nghiệp và khán giả bất ngờ khi nghe tin diễn viên Nguyễn Hậu qua đời ở tuổi 65 sau một thời gian dài âm thầm chiến đầu với bệnh ung thư gan.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy cho biết, sáng nay lúc 5h sáng bất ngờ chị nhận được thông tin diễn viên Nguyễn Hậu đột ngột qua đời. Vì cảnh nhà nam diễn viên khá đơn chiếc nên ngay khi hay tin anh mất, nghệ sĩ Hạnh Thúy cùng với vài người bạn thân đã nhanh chóng có mặt tại nhà riêng của anh để chuẩn bị cho việc lo hậu sự.

Diễn viên Nguyễn Hậu qua đời ở tuổi 65 vì ung thư gan, hoàn cảnh gia đình ai cũng bật khóc 1

Diễn viên Nguyễn Hậu.

Thời gian bị bệnh, Nguyễn Hậu vẫn đi đóng phim để có thu nhập lo cho gia đình. Nhà anh neo người, chỉ có vợ và một cô con gái, hoàn cảnh rất khó khăn. Nguyễn Hậu là trụ cột chính của gia đình, vợ anh ở nhà làm nội trợ, con gái thì làm công nhân thu nhập thấp. Hiện gia đình anh sống nhờ trong một căn hộ chung cư của người họ hàng. 

Diễn viên Nguyễn Hậu sinh năm 1953, tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Đến hiện tại anh đã tham gia phim gần 40 năm, chuyên trị các vai phụ. Các vai diễn của anh được khán giả yêu mến trong nhiều bộ phim gây tiếng vang như Ông cố vấn, Đất phương Nam, Người đẹp Tây Đô, Xóm nước đen, Người đàn bà yếu đuối...

Giang Trần (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục