Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 08/08/2019 19:54 (GMT 7)

Dù nhan sắc thăng hạng khi mang thai nhưng Nhã Phương vẫn thua kém người này

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng ngoại hình của Nhã Phương khi mang bầu vẫn không thể vượt qua được Lan Khuê.

Mới đây xuất hiện tại sự kiện, dù mang thai 6 tháng nhưng Lan Khuê vẫn là tâm điểm chú ý từ khi xuất hiện. Với chiếc đầm tông tím pastel, Lan Khuê đã không chỉ khéo léo che giấu bụng bầu của mình mà còn có thể khoe được vòng 1 quyến rũ.

Dù nhan sắc thăng hạng khi mang thai nhưng Nhã Phương vẫn thua kém người này 1Lan Khuê khoe vẻ đẹp tại sự kiện dù mang bầu 6 tháng.

Điều đáng nói là dù đang mang bầu nhưng nhan sắc Lan Khuê không nhưng không thay đổi mà body của cô ngày càng trở nên săn chắc khiến không ít bà bầu ghen tỵ.

Dù nhan sắc thăng hạng khi mang thai nhưng Nhã Phương vẫn thua kém người này 2Góc nghiêng thần thánh của người đẹp vẫn luôn xuất sắc.

Nếu nói về những mỹ nhân Việt khi mang thia thì không ít những người đã thay đổi về ngoại hình ngay từ tháng đầu tiên như Nhã Phương, Thanh Tú, Lê Phương,...

Trước đó, những bức ảnh chụp Nhã Phương trong những tháng mang thai kỳ đều kém sắc hơn so với thời con gái. Đặc biệt là phần mũi nữ diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" có phần to hơn và không còn nét thanh thoát. Đây chính là dấu hiệu của những bà bầu giữa thai kỳ.

Dù nhan sắc thăng hạng khi mang thai nhưng Nhã Phương vẫn thua kém người này 3Nhã Phương khiến nhiều người nhận ra sự thay đổi trên khuôn mặt cô.

Kể từ sau khi vướng tin đồn bầu bí, tuy cô không xác nhận nhưng những hình ảnh vòng 2 to dần lên và gương mặt dần bị phá nét thì nhiều người càng quan tâm đến Nhã Phương nhiều hơn.

Dù nhan sắc thăng hạng khi mang thai nhưng Nhã Phương vẫn thua kém người này 4

Thế nhưng mới đây, bà xã Trường Giang đã chính thức xác nhận mình sinh em bé trên trang cá nhân của mình.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục