Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 02/07/2019 12:08 (GMT 7)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã phải thốt lên điều này sau khi Sơn Tùng MTP ra MV mới

Sau khi Sơn Tùng ra MV Hãy trao cho anh, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo bất ngờ dành nhiều lời khen cho đàn em.

Tối ngày 1/7, Sơn Tùng M-TP đã cho ra siêu phẩm Hãy trao cho anh trên Youtube. Đây là sự kết hợp giữa  Sơn Tùng cùng hai nghệ sĩ có tên tuổi là Snoop Dogg và Madison Beer.  Ngay sau khi ra mắt, MV này của Sơn Tùng đã đặt được 1 triệu views trong vòng 8 phút, đạt 2 triệu views trong vòng 14 phút. Chưa dừng lại ở đó, đến thời gian 3h 17 phút, con số views đã đạt đến 10 triệu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã phải thốt lên điều này sau khi Sơn Tùng MTP ra MV mới 1Sơn Tùng MTP vừa ra mắt MV mới. Ảnh internet

Ngay sau khi ra mắt không chỉ có fan phát cuồng mà cả những sao Việt cũng "rần rần" chia sẻ về MV này. Đáng chú ý là trong những sao Việt, Đặng Thu Thảo bất ngờ khiến dân mạng phát sốt khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Sơn Tùng MTP.

"Tùng ơi, chị hâm mộ em quá", Đặng Thu Thảo viết.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã phải thốt lên điều này sau khi Sơn Tùng MTP ra MV mới 2Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Được biết, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo vốn là người từ tốn nhưng khi cô vày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt cho nam ca sĩ gốc Thái Bình đã khiến cho dân mạng vô cùng thích thú.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/hh-dang-thu-thao-da-phai-thot-len-dieu-nay-sau-khi-son-tung-ra-mv-moi-011523536.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục