Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 13/11/2017 11:54 (GMT 7)

Hiệp gà: "Khán giả hỏi tôi đi đâu mất tích, tôi trả lời, anh đi tù"

Hiệp Gà từng chia sẻ đã có lần, khán giả thắc mắc và hỏi lý do tại sao lâu không thấy anh xuất hiện trên sân khấu, nam diễn viên thẳng thắn đối diện với sự thật và trả lời: “Anh đi tù”.

Vào năm 2007, Hiệp “gà” bị bắt vì liên quan tới ma túy khiến người hâm mộ cả nước sửng sốt và tiếc cho sự nghiệp đang lên rất nhanh của anh.

Trong suốt thời gian ở tù, anh kể “chỉ cần nghe tin bố bị ốm, mẹ đi viện hay con cái, người thân gặp vấn đề về sức khỏe, suốt thời gian đấy mình chỉ có nôn nao và trông ngóng tin tức xem như thế nào”. Có lẽ, không ai hiểu hơn được anh cái cảm giác đứng ở một nơi xa, bất lực ngóng chờ tin tức từ gia đình nó sẽ khủng khiếp thế nào như anh kể.

Sau khi được ra tù một thời gian, Hiệp Gà chia tay người vợ thứ 2. Tháng 4/2016, Hiệp Gà kết hôn lần ba với cô dâu Diệu Thúy, cặp đôi cũng có thêm một cậu con trai kháu khỉnh. 

Hiệp gà:

Những giọt nước mắt của Hiệp Gà trong ngày cưới vợ 3.

Có vẻ như từ ngày kết hôn, Hiệp Gà đã thay đổi nhiều về cách sống. Trên mạng xã hội, anh ít khi chia sẻ hình ảnh "ăn chơi" như ngày xưa. Thay vào đó là những bức ảnh chụp cùng vợ con và những dòng chia sẻ chứa tâm sự hướng tới gia đình và một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục