Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Chủ nhật, 25/08/2019 21:20 (GMT 7)

Hồ Quang Hiếu gây sốc với hình ảnh lôi thôi sau khi úp mở không quay lại với Bảo Anh

Sau khi ngầm phủ nhận việc không quay lại với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu khiến người hâm mộ sốc với hình ảnh để tóc dài bù xù, râu ria nhếch nhác.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh Hồ Quang Hiếu để tóc dài rối bời, râu ria nhếch nhác cùng bộ quần áo luộm thuộm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khác với những hình ảnh bảnh bao mỗi khi xuất hiện, hình ảnh mới nhất này của giọng ca "Con bướm xuân" gây sốc với người hâm mộ.

Hồ Quang Hiếu gây sốc với hình ảnh lôi thôi sau khi úp mở không quay lại với Bảo Anh 1Hình ảnh gây sốc của Hồ Quang Hiếu.

Nhiều người tỏ ra hoảng hốt không biết tại sao nam ca sĩ lại để tóc và râu lồm xồm như thế. Sau khi kiểm tra hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu thì nhiều người cho rằng bộ tóc này chỉ là tóc giả. Có thể nam ca sĩ đang tạo hình cho một sản phẩm mới nhất mà mình tham gia.

Hồ Quang Hiếu gây sốc với hình ảnh lôi thôi sau khi úp mở không quay lại với Bảo Anh 2

Hồ Quang Hiếu gây sốc với hình ảnh lôi thôi sau khi úp mở không quay lại với Bảo Anh 3Hồ Quang Hiếu đăng tải trạng thái mới nhất trên trang cá nhân.

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu liên tiếp có những hành động phủ nhận tin đồn tái hợp với Bảo Anh. Dường như nam ca sĩ đã từ bỏ ý định quay lại cùng Bảo Anh kèm theo bức ảnh chụp hoa hướng dương như muốn đón chờ cuộc sống mới hậu chia tay.

Hồ Quang Hiếu gây sốc với hình ảnh lôi thôi sau khi úp mở không quay lại với Bảo Anh 4Hồ Quang Hiếu ngầm phủ nhận việc quay lại với Bảo Anh.

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục