Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 29/01/2016 18:49 (GMT 7)

Hoa hậu Hoàn vũ được bù đắp lại giây phút đăng quang từng bị "đánh cắp"

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đã được bù đắp lại giây phút đăng quang từng bị "đánh cắp" trong đêm chung kết do MC đọc nhầm.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đã được bù đắp lại giây phút đăng quang từng bị "đánh cắp" trong đêm chung kết do MC đọc nhầm.

[mecloud]LIaHNyNyzJ[/mecloud]

Tối ngày 28/1, tại Smart Araneta Coliseum, thành phố Quezon, người đẹp Pia Wurtzbach đã có cơ hội được bù đắp khoảnh khắc đăng quang tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua ở Mỹ do sự cố đọc nhầm kết quả của MC.

Cô vẫn diện bộ trang phục từng dự thi Miss Universe tại Mỹ. Pia đội vương miện danh giá, uyển chuyển sải bước quanh sân khấu trong sự hò reo cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ được bù đắp lại giây phút đăng quang từng bị
Pia được tái hiện lại khoảnh khắc đăng quang tại quê nhà. Ảnh Rappler

Sau đó người đẹp quay lại cầm tay Hoa hậu Hoàn vũ 1973 Margarita Moran. Dù là khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng cuối cùng Pia Wurtzbach cũng được bù đắp lại giây phút đăng quang.

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ, MC Steve Harvey đã đọc nhầm kết quả người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Ban đầu, người đẹp Colombia được trao vương miện vì sự công bố nhầm của MC.

Trong khi người đẹp Colombia đang hạnh phúc vì được đăng quang thì bất ngờ MC Steve Harvey nói lời xin lỗi vì đọc nhầm kết quả. Thay vào đó, Pia Wurtzbach mới là chủ nhân của chiếc vương miện. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục