Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 01/02/2019 14:45 (GMT 7)

Kỳ Duyên tiết lộ rất sợ những người tốt với mình, nghe lý do phía sau khiến dân mạng thấm thía

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải trên MXH tiết lộ điều khiến bản thân mình sợ nhất trong cuộc đời khiến dân mạng ai đọc xong cũng thấm thía.

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải trên MXH tiết lộ điều khiến bản thân mình sợ nhất trong cuộc đời khiến dân mạng ai đọc xong cũng thấm thía.

Mới đây đăng tải trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người không rời mắt với hình ảnh rạng rỡ trong chợ hoa ngày Tết. Vẻ đẹp quyến rũ cùng nụ cười toả nắng của cô làm trái tim nhiều người rung động.

Kỳ Duyên tiết lộ rất sợ những người tốt với mình, nghe lý do phía sau khiến dân mạng thấm thía 1

Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2014 có những tâm sự vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

Theo đó, Kỳ Duyên rất sợ những người tốt với mình: "Sống tới thời điểm bây giờ, tôi chỉ sợ những người sống tốt với mình thôi, vì mình không biết trả cái tình cái nghĩa cho người ta thế nào cho phải. Còn với những người sống tệ thì dễ mà, họ như thế nào thì mình cũng không có gì đáng để bận tâm".

Những chia sẻ của Kỳ Duyên nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người nghiệm lại và "Tự dưng thấy đúng". Đồng thời, fan cũng dành lời khen cho nhan sắc ngày càng xinh đẹp của nàng Hoa hậu.

Kỳ Duyên tiết lộ rất sợ những người tốt với mình, nghe lý do phía sau khiến dân mạng thấm thía 2

Hoa hậu Kỳ Duyên rạng rỡ bên hoa ngày giáp Tết.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục dính phải scandal đời tư ồn ào từ việc váy áo, dáng ngủ, nhan sắc thẩm mỹ đến tình ái. Dân mạng đã gọi Kỳ Duyên là hoa hậu thị phi nhất hiện nay.

Sau khi chia tay thiếu gia hạt điều Tạ Công Sơn, Kỳ Duyên tập trung cho công việc và hầu như không quan tâm tới chuyện yêu đương. Tuy nhiên thời gian gần đây, Hoa hậu họ Nguyễn thường xuyên xuất hiện thân thiết bên siêu mẫu Minh Triệu. Không chỉ sánh bước dự sự kiện, hai ngôi sao còn thoải mái chia sẻ hình ảnh mặc áo đôi đi du lịch cùng nhau.

Kỳ Duyên tiết lộ rất sợ những người tốt với mình, nghe lý do phía sau khiến dân mạng thấm thía 3

Kỳ Duyên và Minh Triệu dính nghi án yêu đồng tính

Nhiều người đã đặt nghi vấn tình yêu đồng giới giữa 2 chân dài đình đám này. Người nhìn ảnh và cho rằng tình yêu là có thật, kẻ lại bác bỏ bởi lý luận bạn thân mặc áo đôi hay quàng vai bá cổ nhau cũng là chuyện bình thường.

Giữa thời điểm dư luận bàn tán xôn xao, cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mọi thứ chỉ là tin đồn. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/ky-duyen-tiet-lo-rat-so-nhung-nguoi-tot-voi-minh-nghe-ly-do-phia-sau-khien-dan-mang-tham-thia-011510135.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục