Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 02/02/2019 08:53 (GMT 7)

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về tình chị em rạn nứt với Hồ Ngọc Hà

Mới đây, Lệ Quyên đã có những chia sẻ mới nhất về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Mới đây, Lệ Quyên đã có những chia sẻ mới nhất về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình, Lệ Quyên đã bất ngờ có những chia sẻ về mối quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là lần hiếm hoi cô nhắc đến “Nữ hoàng giải trí” sau nhiều năm ồn ào tình cảm chị em rạn nứt.

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về tình chị em rạn nứt với Hồ Ngọc Hà 1
Lệ Quyên cho biết giữa mình và Hồ Ngọc Hà không hề có chuyện sứt mẻ tình cảm.

Lệ Quyên cho biết: “Tôi và Hà có nhiều kỷ niệm với nhau. Chúng tôi im lặng đến bây giờ, mà câu chuyện đó lại không xuất phát từ hai đứa, nghĩa là tôi với Hà khá giống nhau. Đôi khi trong một sự việc, người có thể nói câu nói đầu tiên rất quan trọng, nhưng câu đó chúng tôi đều không thể nói ra được”.

“Nữ hoàng Bolero” khẳng định về tình cảm với Hồ Ngọc Hà: “Tình cảm không có gì sứt mẻ cả, vì có chuyện gì xảy ra đâu. Đến tận bây giờ và có lẽ là mãi mãi, chúng tôi là những người bên ngoài đàn bà nhưng bên trong 99% là đàn ông. Tôi và Hà giống nhau cực kì. Vì vậy, đôi khi sự giống nhau đó lại trở thành lực đẩy vì người ta nói trái dấu mới hút nhau”.

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về tình chị em rạn nứt với Hồ Ngọc Hà 2
Thời còn mặn nồng của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên.

Theo Lệ Quyên, mỗi người có cuộc sống riêng của mình, có những cảm xúc và nghĩ về những kỷ niệm cũ với nhau. Bạn bè cũng có cái duyên. Một lần nữa, Lệ Quyên nhấn mạnh giữa cô và Hồ Ngọc Hà chẳng có chuyện gì.

Từng là một đôi bạn thân thiết nhất nhì showbiz, bây giờ Hà Hồ và Lệ Quyên không chỉ tránh mặt mỗi khi chạm trán mà còn ngấm ngầm so bì lẫn nhau.
Cho đến bây giờ, chuyện xảy ra giữa Hà Hồ và Lệ Quyên vẫn là một dấu hỏi chấm trong lòng người hâm mộ. Không ít người tỏ ra tiếc nuối với tình bạn từng đẹp nhất nhì showbiz Việt này.

Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về tình chị em rạn nứt với Hồ Ngọc Hà 3

Từng là chị em thân thiết song mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bắt đầu rạn nứt từ năm 2015.

Tuy nhiên khi được hỏi thì cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều phủ nhận việc cả hai có mâu thuẫn.

Hồ Ngọc Hà đã từng chia sẻ rằng giữa cô và Lệ Quyên chẳng có chuyện bất hòa nào sau bao biến cố xảy ra và sẽ có nhiều lúc bản thân chẳng thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình. Giọng ca “Em muốn anh đưa em về” nhấn mạnh rằng hoàn toàn không có việc cô và Lệ Quyên cãi nhau hay có những biến cố xảy ra sau lưng.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục