Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 27/08/2019 18:30 (GMT 7)

Lộ bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tan vỡ

Động thái của tờ báo Trung Quốc khiến dân tình hoài nghi về mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Trong đêm hội Trung thu CCTV, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dự kiến sẽ hội ngộ. Nhưng động thái thay đổi danh xưng đối với Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã khiến dân mạng hoài nghi cả hai không còn mặn nồng như trước.

Theo đó, Sina đã phải sửa đến 4 lần danh xưng cho cặp đôi này.

Lộ bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tan vỡ 1Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được cho sẽ cùng xuất hiện tại Đêm hội Trung thu. Ảnh: Internet

Cụ thể, lần đầu vào lúc 15:30 ngày hôm qua (26/8), Sina để là "Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Baby", sau đó đến 16:02, Sina đổi thành "Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh" (tên thật của Baby).

Đến nửa đêm (0h22 ngày 27/8), Sina tiếp tục đổi thành "Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh", và chỉ sau 1 phút, danh xưng đổi lần cuối thành "Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh" mà không có 2 chữ "vợ chồng".

Lộ bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tan vỡ 2Lộ bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tan vỡ 3Dòng chỉnh sửa của Sina làm dấy lên nhiều nghi vấn. Ảnh: Sina

Chính động thái này của Sina đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

Ngay sau đó, một blogger đã lập 1 bài vote chưng cầu dân ý, chỉ trong ít giờ đã có gần 3000 cư dân mạng ấn nút bình chọn. Ở thời điểm hiện tại, có tới 57% số người tham gia tin rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn.

Lộ bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tan vỡ 4Tỷ lệ bình chọn cho thấy hơn 50% người hâm mộ tin rằng cặp đôi đã ly hôn. Ảnh: Sina

Dự kiến trong đêm hội Tết Trung thu vào ngày 13/9 tới đây, CCTV sẽ tổ chức một đêm nhạc hoành tráng để chào mừng. Hôm 26/8, CCTV đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ khách mời như: Trương Lương Dĩnh, Lý Vũ Xuân, Dịch Dương Thiên Tỉ... Đáng chú ý, xuất hiện trong danh sách này có cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy.

Cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy thời gian vừa qua liên tục gặp tin đồn ly hôn. 
Sáng nay 27/8, studio của Angelababy đã tung ra bộ ảnh xinh như mộng trông dịu dàng, quyến rũ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Động thái này được cho xoa dịu tin đồn ly hôn của cặp đôi khi khiến truyền thông xôn xao thời gian vừa qua.

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục