Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 20/09/2019 09:28 (GMT 7)

Lộ loạt ảnh của Lương Thùy Linh chứng minh 'đệ nhất mặt mộc Vbiz'

Lương Thùy Linh khi mới đăng quang đã chiếm ngôi đệ nhất mỹ nhân mặt mộc của Vbiz.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, nhan sắc của Lương Thùy Linh luôn là chủ đề nhận được sự chú ý và quan tâm của công chúng, đặc biệt là khi người đẹp bị gọi là 'bản sao' của đàn chị Đỗ Mỹ Linh vì nhan sắc có phần giống nhau.

Lộ loạt ảnh của Lương Thùy Linh chứng minh 'đệ nhất mặt mộc Vbiz' 1Lương Thùy Linh lột xác trong bộ trang phục hoàn toàn mới hậy đăng quang. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, sau gần 2 tháng đăng quang, Lương Thùy Linh đã dần khẳng định được bản thân của mình không phải là 'bản sao' của ai và nhận được nhiều sự yêu quý từ phía công chúng khi không ngừng chứng minh được năng lực của bản thân cũng như lột xác hình ảnh của mình với kiểu make up và trang phục độc đáo.

Lộ loạt ảnh của Lương Thùy Linh chứng minh 'đệ nhất mặt mộc Vbiz' 2Lộ loạt ảnh của Lương Thùy Linh chứng minh 'đệ nhất mặt mộc Vbiz' 3Lộ loạt ảnh của Lương Thùy Linh chứng minh 'đệ nhất mặt mộc Vbiz' 4Lộ loạt ảnh của Lương Thùy Linh chứng minh 'đệ nhất mặt mộc Vbiz' 5Lộ loạt ảnh của Lương Thùy Linh chứng minh 'đệ nhất mặt mộc Vbiz' 6Loạt ảnh mặt mộc đáng ngưỡng mộ của Lương Thùy Linh. Ảnh: Facebook

Dường như,mỗi khi được trang điểm chỉn chu, Lương Thùy Linh luôn thu hút được mọi ảnh nhìn với vẻ đẹp sắc sảo của mình.

Thời gian vừa qua, người đẹp còn khiến công chúng một phen bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn phong cách trách trang điểm và ăn mặc của mình.

Dù vậy, ít ai biết rằng gương mặt mộc của Lương Thùy Linh cũng rất đáng ngưỡng mộ khi cô sở hữu làn da mịn màng, không tì vết.

Do đó, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường với khuôn mặt mộc trên trang cá nhân.

Trong những bức ảnh chụp chung cùng bạn bè, Lương Thùy Linh vẫn tự tin để mặt mộc dù chỉ tô mỗi son môi.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/lo-loat-anh-cua-luong-thuy-linh-chung-minh-de-nhat-mat-moc-vbiz-011530038.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục