Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 07/09/2019 09:53 (GMT 7)

Lộ thân hình thực tế của Dương Mịch khác hẳn với ảnh đã qua chỉnh sửa

Khác với những bức hình đã được chỉnh sửa trước đó, Dương Mịch lộ ảnh thực tế với thân hình gầy trơ xương khiến người hâm mộ xót xa.

Dương Mịch được coi là mỹ nhân nổi tiếng ở Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng bởi diễn xuất đẳng cấp mà cô nàng còn gây ấn tượng với nhan sắc "vượt thời gian" dù đã bước sang tuổi 33.

Lộ thân hình thực tế của Dương Mịch khác hẳn với ảnh đã qua chỉnh sửa 1

Lộ thân hình thực tế của Dương Mịch khác hẳn với ảnh đã qua chỉnh sửa 2Nhan sắc "lão hóa ngược" của Dương Mịch ở tuổi 33.

Trong loạt hình ảnh mới đây của vợ cũ Lưu Khải Uy, cô nàng diện chiếc đầm lệch vai đẹp tựa nữ thần gây xốn xang với nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, trong loạt hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, bà mẹ 1 con lại lộ thân hình gầy trơ xương đến mức báo động.

Lộ thân hình thực tế của Dương Mịch khác hẳn với ảnh đã qua chỉnh sửa 3

Có thể do quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Dương mịch đã lộ thân hình gầy guộc, đôi chân lộ đầy gân xanh khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Lộ thân hình thực tế của Dương Mịch khác hẳn với ảnh đã qua chỉnh sửa 4Dương Mịch lộ đôi chân gầy trơ xương.

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch trở thành người phụ nữ độc thân hoàng kim trong làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên, không ít tin đồn đã xảy ra khiến cô nàng khá chật vật. Thế nhưng, mặc những tin đồn không hay, Dương Mịch vẫn để lại tên tuổi khá sâu đậm trong lòng khán giả.

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục