Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 26/03/2019 22:33 (GMT 7)

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa

Để Facebook "khỏi mốc", mới đây Thiều Bảo Trâm tung loạt ảnh gợi cảm với trạng thái giới thiệu về MV sắp ra mắt.

Như thường lệ, sau mỗi lần đăng ảnh, dân mạng lại xôn xao chú ý đến vóc dáng nuột nà của nữ ca sĩ. Loạt ảnh này của nữ ca sĩ nhanh chóng phủ sóng kín các Fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz.

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa 1Đa phần dân mạng đều dành lời khen ngợi cho vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" của bạn gái tin đồn Sơn Tùng.

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa 2

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa 3Khá nhiều người cho rằng thời gian gần đây cô đã đẹp hơn với vẻ đẹp mang hơi hướng của các ngôi sao Kpop.

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa 4

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa 5Những lời khen "có cánh" của dân mạng về loạt ảnh mới của nữ ca sĩ.

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa 6Trước đó, trong loạt ảnh về chuyến đi nghỉ mát tại Thái Lan, bạn gái tin đồn đã khiến dân mạng trầm trồ về nhan sắc ngày càng rực rỡ và nóng bóng.

Loạt ảnh mới của 'bạn gái' Sơn Tùng khiến bất cứ ai cũng phải suýt xoa 7Nhiều dân mạng còn so sánh cô với "búp bê Thái" xinh đẹp Lisa (Black Pink).

Mặc dù dính nghi án hẹn hò bí mật nhiều năm nay nhưng cả Thiều Bảo Trâm và anh chàng ca sĩ triệu fans Sơn Tùng vẫn im lặng.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục