Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 19/07/2019 11:30 (GMT 7)

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý

Xuất hiện trong một sự kiện, Lý Nhã Kỳ chiếc áo vest được đính hàng triệu viên đá quý và làm bằng tay mất 6 tháng của những người thợ thủ công của Rumani.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 1Mới đây, Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Đầu Bếp Thượng Đỉnh - Top Chef Việt Nam, Lãnh sự danh dự Rumani được nhiều fan chào đón nồng nhiệt khi tiếp tục ngồi ghế nóng của cuộc thi về đầu bếp.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 2Diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ vừa sexy vừa quý phái nhưng không kém phần sang trọng.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 3Cụ thể, chiếc áo vest được đính hàng triệu viên đá quý và làm bằng tay mất 6 tháng của những người thợ thủ công nổi tiếng khéo léo của Rumani.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 4Sự tinh xảo của chiếc áo khiến nhiều người trầm trồ.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 5Nữ diễn viên hiện đang rất bận rộn cho bô film Thiên Đường đang đi vào phần hậu kỳ để kịp công chiếu tháng 11/2019 và vừa bận rộn cho các dự án lớn như báo chí đưa tin thời gian gần đây.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 6Dù lịch trình dày đặc, khối lượng công việc rất nhiều, nhưng mỗi sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ đều khiến người hâm mộ mong chờ nhất. 

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 7Vốn luôn "ghi điểm" với gu ăn mặc phù hợp tại từng sự kiện, lần xuất hiện này một lần nữa cho thấy đẳng cấp của nữ diễn viên trong phong cách, hình ảnh, định hình theo hình mẫu phụ nữ hiện đại, cá tính và đầy năng lượng.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 8Trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ nói: "Kỳ là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Một may mắn của Kỳ đó là khi giữ vị trí đại sứ du lịch, Kỳ đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, Kỳ cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà Kỳ đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem Kỳ như một vị khách thôi nhé”.

Lý Nhã Kỳ chứng tỏ đẳng cấp khi mặc áo vest đính hàng triệu viên đá quý 9Lý Nhã Kỳ còn bộc bạch rằng, “Thực sự Kỳ rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm, đồ ăn Việt Nam, mong rằng các bạn có thể thực hiện được ước mơ đó thay cho Kỳ và hàng triệu người Việt Nam”.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục