Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 22/08/2017 14:16 (GMT 7)

Minh Chuyên : "Với tôi, giờ này, có những điều quan trọng hơn cả câu nói yêu"

Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 chia sẻ, đúng là không hề dễ dàng, nhưng cô đã tự mình buông bỏ mối tình không lối thoát từng kéo dài trong nhiều năm.

Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 chia sẻ, đúng là không hề dễ dàng, nhưng cô đã tự mình buông bỏ mối tình không lối thoát từng kéo dài trong nhiều năm.

Minh Chuyên :
Viết chú thích ảnh ở đây.

Trong tình yêu, Minh Chuyên cho biết, cô là người yêu hết mình và tin tưởng "nửa kia" tuyệt đối. Cũng vì điều này mà Minh Chuyên chịu không ít thiệt thòi. Quán Quân Sao Mai Điểm Hẹn 2010 trải lòng, cô từng đau đớn nhiều lần, cả trong tình bạn lẫn tình yêu.

Với cuộc tình không lối thoát kéo dài nhiều năm, bản thân cô rất đau khổ. Tuy nhiên, không còn cách nào khác, cô phải tự mình đứng lên, tự thương lấy bản thân mình.

Minh Chuyên :
 

Nói về người cũ, về những ngày cũ, Minh Chuyên gọi đó là “Những ngày vụng dại đẹp nhất”. Bởi dù sao, đó cũng là một trời ký ức, một trời ngu ngơ buồn mà đẹp, đẹp mà buồn…

Để đứng dậy, Minh Chuyên tìm cảm hứng trong âm nhạc. Năm 2014, cô ra mắt album “Khi nào anh thuộc về em”, gồm 11 ca khúc với màu sắc cảm xúc chủ đạo là buồn, khắc khoải và đau đớn, vĩnh viễn và hoang hoải.

Minh Chuyên :
 

2 năm sau, cuối năm 2016, Minh Chuyên tung mini album “Đã có một thời em yêu anh như thế” với 6 ca khúc ballad. Trong đó, có 2 tình khúc do cô tự sáng tác  “Tự”, “Thêm một lần", và  viết lời  cho " Anh đi đi", " Vẫn là người em yêu".

2017, Minh Chuyên của hiện tại, cô cho biết, không tính toán, chờ đợi quá lâu trong con đường nghệ thuật. Đam mê lớn nhất của cô là được hát. Vì vậy, cô có thể làm bất cứ điều gì, dù là nhỏ thôi, cho con đường âm nhạc của mình.

Minh Chuyên :
 

MV “Tự” ra đời trong tâm thế như vậy! Sau khi được khán giả chia sẻ, họ thích nhất ca khúc này trong mini album “Đã có một thời em yêu anh như thế”, trong những lần “bay show” ở Sài Gòn, Minh Chuyên và ekip trẻ đã tranh thủ để ghi hình ca khúc này, theo cách đơn giản nhất.

“Tự” là ca khúc đậm chất ballad, do Minh Chuyên sáng tác, từ những cảm xúc của cô sau chuyện tình không lối thoát kéo dài nhiều năm. Đúng như lời bài hát, Minh Chuyên đã rất khó khăn để có thể buông bỏ cảm xúc của mình."   

Minh Chuyên :
 

Minh Chuyên chia sẻ, khi một người phụ nữ quyết định quên đi, đó có thể không phải là họ hết yêu, mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá sâu đậm. Nhưng dù sâu đậm đến đâu, những thứ không thuộc về mình thì cũng nên buông bỏ.

Nữ ca sĩ quan niệm, “nhiều khi, đắm đuối mãi trong một cuộc tình, sẽ bỏ qua nhiều điều tốt đẹp khác của cuộc sống. Kể từ khi biết người ấy có tình yêu mới, tôi đã nhẹ lòng buông bỏ. Có thể nhiều người yêu quá sâu đậm rồi nghĩ là mình không thể buông tay được. Nhưng khi đã quên đi được rồi, thì không gì là không thể”.

Minh Chuyên :
 

Minh Chuyên cũng trải lòng, với cô, hiện tại có những điều quan trọng hơn cả câu nói yêu. Sau "Tự", sẽ là một loạt sáng tác mới được gửi đến công chúng mà Minh Chuyên vừa thực hiện xong.

Ảnh: Tuấn Phan

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục