Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 29/01/2016 11:05 (GMT 7)

Mr Bean và bạn gái mới dọn về sống chung ngay sau khi ly hôn

Sau vài tuần ly hôn vợ, danh hài Mr Bean và bạn gái mới đã quyết định dọn về ở chung với nhau.

Sau vài tuần ly hôn vợ, danh hài Mr Bean và bạn gái mới đã quyết định dọn về ở chung với nhau.

Mới đây, theo tin tức từ The Sun đưa tin vua hài "Mr Bean" đã đưa bạn gái 32 tuổi - Louise Ford chuyển về căn nhà trị giá 4,65 triệu bảng Anh của “Mr Bean” ở London. Bước tiến mới trong mối quan hệ của cặp đôi diễn ra chỉ vài tuần sau khi Rowan Atkinson hoàn tất thủ tục ly dị vợ Sunetra Sastry.

Mr Bean và bạn gái mới dọn về sống chung ngay sau khi ly hôn 1

Rowan và bạn gái Louise Ford.

Được biết,  Mrs Bean -Rowan Atkinson đã hẹn hò với bạn gái mới được gần 2 năm. "Mr Bean" cảm nắng người đẹp Louise Ford từ đầu năm 2014 sau khi đóng cùng trong vở hài kịch "Quatermaine’s Terms". Tình yêu mới đã khiến ngôi sao 60 tuổi quyết định chia tay người vợ 30 năm - chuyên gia trang điểm 54 tuổi Sunetra Sastry. Sau 18 tháng ly thân, cuối cùng vợ chồng "Mr Bean" chính thức ly hôn vào tháng 11/2015. Phiên tòa ly hôn diễn ra nhanh chóng và chỉ có luật sư của hai người đến đại diện.

Mr Bean và bạn gái mới dọn về sống chung ngay sau khi ly hôn 2

Ngôi nhà mà "Mr Bean" và bạn gái sống chung.

Một người trong cuộc cho biết: "Rowan Atkinson và Louise Ford khá kín đáo về chuyện riêng tư. Và cả hai đều nghiêm túc trong mối quan hệ của mình". Louise đang thử sức với vai diễn mới và Rowan cũng đang bận rộn với nhiều dự án khác nhau, chính vì thế cả hai đã quyết định dọn về sống chung.

Mr Bean và bạn gái mới dọn về sống chung ngay sau khi ly hôn 3

"Mr Bean" nhường lại ngôi nhà sang trọng cho vợ cũ cùng các con. Nam diễn viên và Sunetra Sastry có hai người con chung 22 và 20 tuổi.

Người này cho biết thêm: "Cả hai đều là diễn viên nên hiểu về công việc của nhau”. Tờ The Sun cũng tiết lộ, nam diễn viễn và bạn gái kém 28 tuổi công khai hẹn hò năm 2013 sau khi ông kết thúc cuộc hôn nhân 24 năm với người vợ cũ.

Mr Bean và bạn gái mới dọn về sống chung ngay sau khi ly hôn 4
 

"Mr Bean" chọn ngôi nhà nhỏ phong cách đồng quê làm tổ ấm mới và nhường lại cho vợ cũ cùng hai con biệt thự 30 triệu USD ở trung tâm thành phố. Cuộc sống mới của danh hài người Anh đang rất hạnh phúc bởi anh và cô bạn gái 32 tuổi đều là diễn viên hài, có cách sống và sở thích tương đồng với nhau.

Ảnh: The Sun

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục