Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 14/09/2016 14:50 (GMT 7)

Mr Đàm chi gần 4 tỷ chuẩn bị 600 bộ trang phục cho liveshow khủng

Đạo diễn "Diamond show" - Trần Vi Mỹ của Mr Đàm cho biết, hiện tại ekip đã phải chuẩn bị hơn 600 phục trang với chi phí lên gần 4 tỷ đồng cùng 130 vũ công được sàng lọc từ các nhóm nhảy nổi tiếng nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Đạo diễn "Diamond show" - Trần Vi Mỹ của Mr Đàm cho biết, hiện tại ekip đã phải chuẩn bị hơn 600 phục trang với chi phí lên gần 4 tỷ đồng cùng 130 vũ công được sàng lọc từ các nhóm nhảy nổi tiếng nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Gần 20 năm bước chân vào con đường ca hát, kinh qua tất cả những cung bậc cảm xúc thăng trầm của nghề nghiệp, tận hưởng dư vị ngọt ngào của đỉnh cao danh vọng, nếm trải cả thành công và không ít sóng gió,… Dẫu là ở thời điểm nào đi nữa, Mr Đàm vẫn là một cái tên chưa bao giờ hết hot trong thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn trên các phương tiện truyền thông. Kỷ niệm một chặng đường dài ca hát và thực hiện giấc mơ đầy ánh sáng, đầy sự long lánh… Đàm Vĩnh Hưng quyết định tổ chức liveshow cực khủng  mang tên "Diamond show".

Với con số đầu tư tính đến thời điểm hiện nay lên đến 12 tỷ đồng, Mr Đàm & ekip tự tin cho rằng đây sẽ là một liveshow đỉnh nhất mà anh từng làm trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Mr Đàm chi gần 4 tỷ chuẩn bị 600 bộ trang phục cho liveshow khủng 1
 
Mr Đàm chi gần 4 tỷ chuẩn bị 600 bộ trang phục cho liveshow khủng 2

"Diamond show" là liveshow đỉnh nhất mà Mr Đàm từng làm trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.

Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất mà Mr Đàm sẽ không hát bài hit nào của mình, đổi lại, danh sách ca khúc sẽ bao gồm các bài hát Quốc tế ca, anh sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích: những ca khúc nhạc pop, pop ballad, nhạc nhẹ từng một thời khuynh đảo không khí âm nhạc và khán giả mộ điệu lúc bấy giờ.

Mr Đàm chi gần 4 tỷ chuẩn bị 600 bộ trang phục cho liveshow khủng 3
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ trong liveshow này, anh sẽ không hát lại bất cứ bản hit nào của mình.

Mr Đàm cho biết 24 trong tổng 26 ca khúc dự kiến được sử dụng trong liveshow đều gắn liền với yếu tố vũ đạo – đây là một ý tưởng chưa bao giờ được Mr Đàm thực hiện trước đó, anh nhấn mạnh rằng, sẽ không có tiết mục nào giống với tiết mục nào, ngay cả trang phục, phụ kiện, giày dép…của anh và vũ công sẽ không bị trùng lắp ở tất cả các tiết mục trong “Diamond Show”.

Đạo diễn chương trình Trần Vi Mỹ cho biết, hiện tại ekip đã phải chuẩn bị hơn 600 phục trang với chi phí lên gần 4 tỷ đồng cùng 130 vũ công được Mr Đàm & ekip sàng lọc từ các nhóm nhảy nổi tiếng nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Mr Đàm chi gần 4 tỷ chuẩn bị 600 bộ trang phục cho liveshow khủng 7

Chi phí đầu tư trang phục cho liveshow lần này của Mr Đàm lên tới gần 4 tỷ đồng.

Mr Đàm bật mí, khán giả tới tham dự “Diamond Show” lần này cũng sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng cực kì độc đáo, giống phiên bản gốc tới từng milimet. Anh cũng ngẫu hứng hát tặng vài đoạn demo trong hai ca khúc được hòa âm phối khí mới tuyệt hay, sẽ được trình diễn trong liveshow “Diamond Show”.

Được biết, "Diamond show" sẽ diễn ra vào ngày 1,2/10 tại TP Hồ Chí Minh & ngày 15/10 tại Hà Nội.

Ảnh: Hải Bá - Gia Huy

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục