Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 10/11/2015 09:16 (GMT 7)

Mỹ Tâm nói gì khi bị MC Kỳ Duyên "đá xoáy"?

Mỹ Tâm đã lên tiếng "phản pháo" khi bị đàn chị MC Kỳ Duyên "nói móc" trên trang cá nhân.

Mỹ Tâm đã lên tiếng "phản pháo" khi bị đàn chị MC Kỳ Duyên "nói móc" trên trang cá nhân.

[mecloud]o9rrYnVNUZ[/mecloud]

Khi được hỏi về chuyện MC Kỳ Duyên từng lên tiếng trên trang cá nhân nói về việc một cô ca sĩ mắc “bệnh ngôi sao” như muốn ám chỉ Mỹ Tâm, "họa mi tóc nâu" thẳng thắn chia sẻ trên Trí thức trẻ: "Tính tôi không hơi đâu ngồi nói me móc, hay viết lên trang cá nhân để nói xấu người khác. Nếu lời nói của chị mang tính góp ý đến đàn em thì nên gọi điện thẳng cho cô ca sĩ đó để nói chuyện. Tất cả đều là người lớn, nên đề cao tính con người, nhân văn lên trên hết".

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng cho biết nếu những lời đó MC Kỳ Duyên dành cho mình thì hoàn toàn không đúng. Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được hết sự tình.

Mỹ Tâm nói gì khi bị MC Kỳ Duyên

Mỹ Tâm không đồng tình với ý kiến của MC Kỳ Duyên. Ảnh internet

Huấn luyện viên The Voice chia sẻ, cô là người sống đơn giản nhưng trong công việc lại luôn theo nguyên tắc và cần sự chuyên nghiệp. Có lẽ vì điều này đã khiến nhiều người hiểu lầm.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, MC Kỳ Duyên đã bày tỏ quan điểm cá nhân riêng về một cô ca sĩ mắc bệnh ngôi sao, hách dịch và yêu sách. Với những bằng chứng như đòi đi xe riêng, ăn uống riêng... nhiều người cho rằng Kỳ Duyên đang ám chỉ Mỹ Tâm.

Dưới đây là nguyên văn văn chia sẻ của MC Kỳ Duyên:

"Khó quá hoá thiệt…

Trong nghệ sĩ có nhiều người tự cho mình là sao và đòi hỏi những cái vượt lên trên tất cả những nghệ sĩ khác. Tôi không muốn nói đến vấn đề cát-sê vì đó là sự thương lượng riêng giữa nghệ sĩ và bầu show. Ai đòi được nhiều mừng cho người đó. Nhưng tôi muốn nói đến vấn đề ăn ở, đi đứng…

Mỹ Tâm nói gì khi bị MC Kỳ Duyên
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ám chỉ về cô ca sĩ mắc bệnh ngôi sao. Ảnh internet

Ví dụ tôi nhớ có lần lưu diễn một tour có cô ca sĩ khó tính đòi hỏi ban tổ chức phải nào là cho ở hotel riêng không ở chung với tất cả nghệ sĩ, nào là đi xe riêng, ăn uống riêng… ôi thôi đủ điều làm ban tổ chức (BTC) nhức cả đầu. BTC cũng chiều cô nhưng chuyện xảy ra không được như ý.

1) Hotel riêng: BTC thuật lại là vì phút cuối cô đòi ở riêng, mà lại đúng vào cuối tuần nghỉ lễ lớn nên hotel tốt book hết. Cuối cùng phải mướn cho cô hotel tệ hơn hotel của mọi người! (Có lẽ hotel tệ quá mới còn phòng…)

2) Đi xe riêng: Cả đoàn di chuyển từ thành phố này đến thành phố kia bằng xe bus rộng lớn. Trên xe có toilet, có ghế ngã ra tha hồ ngủ. Ngồi trên xe thi nhau kể chuyện cười, ăn uống… vui quá làm chặng đường dài cảm thấy thật ngắn. Trong khi cô ca sĩ kia đòi đi riêng nên BTC phải lấy xe nhà chật hẹp chở đi. Thiết nghĩ 6, 7 tiếng không được duỗi chân, ngả người cũng mệt lắm chứ?

3) Ăn riêng: Bình thương cô ăn riêng. Tuy nhiên tôi chứng kiến một lần khi mọi người đang ngồi trên xe đi ăn phở, cô gọi chị BTC nói mua phở về phòng cho cô. Chị BTC nói đi ăn xong sẽ mua mang về. Nhưng một lúc sau cô lại gọi lại và không biết nói gì, chỉ thấy chị BTC nhún vai rồi cúp máy nói “giận rồi vì chờ lâu không có phở, khỏi mua, đi ngủ rồi.” Mọi người hỏi bây giờ phải làm sao? Chị BTC nhép miệng “Làm gì nữa? Mình đi ăn phở rồi đi shopping còn chị ấy lên giường ôm bụng đói đi ngủ!”

Trời ơi tại sao phải khó quá đến thiệt vào thân vậy???

Thật ra mỗi nghệ sĩ đều có một số fan mà sự chênh lệch không nhiều. Bằng chứng là chưa có một show nào dám mời một ca sĩ duy nhất mà bán hết vé. Những thái độ đòi hỏi quá đáng là thiếu tế nhị, thiếu lịch sự và có thể coi là vô lễ vì đôi khi trong show còn có những nghệ sĩ lớn tuổi hơn đáng bậc cha chú.

Đối với tôi, một đoàn đi trình diễn nên coi nhau như một đại gia đình chia sẻ với nhau sự thành công hoặc thất bại, như vậy sẽ đằm thắm và đúng với tinh thần nghệ sĩ vốn dĩ là những người mang niềm vui đến cho mọi người chung quanh!".

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục