Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 05/09/2019 15:21 (GMT 7)

Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi người phụ nữ quyền lực phía sau 'ông trùm phim truyền hình'

NSƯT Đặng Châu Anh - bà xã "ông trùm phim truyền hình VTV" Đỗ Thanh Hải khiến ai cũng phải trầm trồ vì ngày một trẻ trung.

Mới đây, Đặng Châu Anh chia sẻ những hình ảnh trong buổi lễ nhận danh hiệu NSƯT khiến ai cũng phải trầm trồ vì quá xinh đẹp trẻ trung. Nhìn bà xã đạo diễn Đỗ Thanh Hải, không ai nghĩ cô đã ở độ tuổi U50. Cô được mệnh danh là người phụ nữ không tuổi.

Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi người phụ nữ quyền lực phía sau 'ông trùm phim truyền hình' 1

Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi người phụ nữ quyền lực phía sau 'ông trùm phim truyền hình' 2

Vốn là người kín tiếng nên đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng như nghệ sĩ Đặng Châu Anh đặt ra nguyên tắc không nhắc tới tên nhau trên báo chí ngoài chuyện công việc. Vợ chồng Đỗ Thanh Hải và Đặng Châu Anh có với nhau 2 con, 1 trai 1 gái.

Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi người phụ nữ quyền lực phía sau 'ông trùm phim truyền hình' 3

Ngỡ ngàng nhan sắc không tuổi người phụ nữ quyền lực phía sau 'ông trùm phim truyền hình' 4Đặng Châu Anh ngày càng xinh đẹp. Ảnh internet

Đặng Châu Anh sinh năm 1972, tốt nghiệp chuyên ngành Chỉ huy, Học viện Âm nhạc Việt Nam. Từ năm 1997 tới nay chị là giảng viên khoa Lý luận, Sáng tác, Chỉ huy. Chị đang là Tổ trưởng tổ Chỉ huy tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/ngo-ngang-nhan-sac-khong-tuoi-nguoi-phu-nu-quyen-luc-phia-sau-ong-trum-phim-truyen-hinh-011528923.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục